3 BÍ QUYẾT ÔN LUYỆN THI IELTS DÀNH CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

Người mới học IELTS phải bắt đầu từ đâu? Câu hỏi khiến rất nhiều người trăn trở và lo lắng. Vì IELTS là môn học cần có sự chuẩn bị và xây dựng lộ trình học một cách đúng đắn ngay từ ban đầu để tiết kiệm thời gian, tiền bạc nhưng vẫn đạt được mức điểm mong muốn.

Người mới ôn luyện thi IELTS phải bắt đầu từ đâu? Câu hỏi khiến rất nhiều người trăn trở và lo lắng.

Khi mới bắt đầu học một kỹ năng hay một môn học nào đó, người ta thường phải tìm kiếm thông tin và chuẩn bị hành trang kỹ lưỡng để định hướng rõ ràng những điều mình sẽ làm. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể tự xây dựng cho mình lộ trình học phù hợp, thậm chí rất nhiều người đã chọn sai hướng dẫn đến sự lãng phí thời gian và tiền bạc.

Việc ôn luyện IELTS dành cho người mới bắt đầu thường sẽ có nhiều khó khăn hơn, đặc biệt với các bạn chưa từng tiếp xúc qua kỳ thi này. Trong bài viết này sẽ chia sẻ cho mọi người 3 bí quyết ôn luyện IELTS dành cho người mới bắt đầu.

Internet là người thầy miễn phí trong việc ôn luyện IELTS 

Internet là một trong những nguồn kiến thức vô tận mà bất kỳ ai cũng nên tận dụng nó như người thầy của mình. Đặc biệt, chúng ta không phải tốn tiền hoặc tốn rất ít để đổi lại nguồn kiến thức đa dạng và khổng lồ. Đối với việc ôn luyện IELTS, người biết tận dụng Internet sẽ rút ngắn khoảng thời gian học tập và chủ động trong việc tiếp cận và trau dồi kiến thức. 

Người mới bắt đầu ôn luyện IELTS có thể sử dụng Internet như một cuốn từ điển di động nhằm duy trì thói quen sử dụng tiếng Anh và học thêm từ vựng mới ở mọi lúc mọi nơi. Từ vựng là nền tảng để học tiếng Anh, nhất là khi luyện thi IELTS. Vì thế, hãy biết sử dụng nguồn tài nguyên sẵn có này để làm giàu tri thức cho bản thân.

HGXoooCQbeEzKcvq48PS7RQ zr AxKBfiG6E6RPP3Dg4zAQ X4BWrVCx2Fq8kKMUAVN6Dn1i1P3 JB5tUwbFXRsjfgnZLLo6zOc OGbQj2AUsMdulsMjiYkIYW1sdYSY63lMTlMzwKzFSOz7W47N1yc

Internet là người thầy miễn phí trong việc ôn luyện IELTS 

Học IELTS thông qua video, phim ảnh nước ngoài hay thông qua các fanpage về tiếng Anh sẽ giúp chúng ta có thêm nhiều cơ hội để tiếp xúc và học tập. Trên Fanpage của Hệ thống tiếng Anh trực tuyến ON English (ONE) hiện nay đang đăng tải rất nhiều kiến thức liên quan đến tiếng Anh IELTS dưới dạng hình ảnh, video vui nhộn, sáng tạo. Từ đó sẽ tạo cho người học cảm giác thoải mái và nhanh chóng tiếp thu các kiến thức thú vị và cần thiết khi ôn luyện IELTS

Người học IELTS sẽ không cảm thấy nản nếu biết tận dụng Internet như một nguồn động lực của mình. Người học có thể xem các video truyền cảm hứng, chia sẻ bí quyết học tập từ những người nổi tiếng để nỗ lực hơn trong quá trình ôn luyện. 

Ôn luyện thi IELTS mọi lúc, mọi nơi

Khi chúng ta biết tận dụng Internet như một nguồn thông tin miễn phí để học tập thì cơ hội để tập thói quen sử dụng tiếng Anh càng tăng cao hơn. Đây là một thói quen tốt mà mỗi người cần duy trì khi ôn luyện IELTS và trong cuộc sống hằng ngày. 

Tập suy nghĩ bằng tiếng Anh, giao tiếp bằng tiếng Anh, học tập và làm việc bằng tiếng Anh sẽ tạo cho não bộ của chúng ta sự phản xạ nhanh chóng, từ đó dễ dàng vượt qua các bài thi Nghe, Nói, Đọc, Viết của kỳ thi IELTS. Đối với người mới bắt đầu, việc này sẽ hơi khó nhưng nếu cố gắng kiên trì thì hiệu quả mang lại sẽ rất cao, góp phần cải thiện khả năng tiếng Anh của người học và nhanh chóng chinh phục mức điểm mình mong muốn.

Ngoài ra, mỗi người nên tập thói quen ghi nhớ các từ vựng tiếng Anh nhìn thấy trên đường, ghi chép vào điện thoại hoặc sổ tay các từ ấy để não bộ ghi nhớ mặt chữ và sử dụng vào các bài viết liên quan. Chúng ta cũng có thể tìm kiếm bạn bè học chung để cùng nhau ôn luyện IELTS và duy trì thói quen này đều đặn. 

Tham gia các khóa học tại trung tâm ôn luyện IELTS 

Vì là người mới bắt đầu học IELTS nên sẽ gặp khá nhiều khó khăn. Như đã nói, IELTS là ký thi cần phải chuẩn bị và xây dựng lộ trình học phù hợp ngay từ ban đầu. Nhưng để làm được điều này, một người có kinh nghiệm sẽ thực hiện nó dễ dàng và chính xác hơn. Các bạn mới bắt đầu học IELTS có thể tham gia khóa học tại các trung tâm uy tín, có kiểm tra chất lượng đầu vào cũng như cam kết đầu ra để đảm bảo đạt được hiệu quả cao nhất sau khi học. 

Tại Hệ thống tiếng Anh trực tuyến ON English (ONE), người học sẽ được kiểm tra trình độ miễn phí bởi các thầy cô tại trung tâm và được tư vấn, xây dựng lộ trình học cá nhân hóa, xếp lớp mỗi bạn theo khả năng của từng người để mỗi học viên đều định hướng được con đường chinh phục IELTS của mình. 

576gAup6r1Gne WvaggP8FjOxTMOWLlUvZBIMbuEWsHlXYLTdr ZjYGnXnCKgrLR0GnfX7R6dzua3H8Emx w1UzbEu1v63qOxQOI2wYeP9DH

Hệ thống tiếng Anh trực tuyến ON English (ONE) giúp học viên định hướng con đường ôn luyện thi IELTS của mình. 

Hơn thế, các giảng viên tại ON English (ONE) đều có thành tích từ 8.0 IELTS trở lên, có chứng chỉ sư phạm và nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, sẽ hỗ trợ đồng hành cùng với người học để đạt được mức điểm mong muốn. Ngoài ra, đội ngũ trợ giảng hỗ trợ cá nhân 1:1 suốt 24/7 sẽ là người bạn đồng hành cùng với các bạn học viên, sẵn sàng chia sẻ và giúp đỡ trong suốt quá trình học tập. 

Cam kết đầu ra bằng văn bản chính thức cũng là một yếu tố giúp cho ON English (ONE) được rất nhiều học viên tin tưởng và lựa chọn, đặc biệt là các bạn mới bắt đầu ôn luyện IELTS

Đối với người mới bắt đầu, việc ôn luyện IELTS sẽ có nhiều khó khăn thử thách. Các bí quyết trên đây cũng chỉ là lời khuyên để các bạn tham khảo, yếu tố quan trọng nhất vẫn là sự cố gắng nỗ lực của chính bản thân người học. Nếu như có sự cố gắng, chăm chỉ ôn luyện thì người học vẫn sẽ nhanh chóng chinh phục được chứng chỉ quốc tế này. 

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top