3 TIÊU CHÍ QUAN TRỌNG KHI LỰA CHỌN CÁC KHÓA HỌC IELTS

Ngày nay, IELTS đang dần trở nên quan trọng và các trung tâm dạy IELTS đang mọc lên như nấm với vô vàn các khóa học khác nhau khiến người học choáng ngợp. Vậy đâu là tiêu chí để nhận ra, khóa học IELTS nào mới thật sự chất lượng?

3 tiêu chí quan trọng khi lựa chọn các khóa học IELTS. 

Khóa học IELTS là điều khiến nhiều người quan tâm trong thời gian gần đây vì không phải ai cũng có đủ năng lực để tự ôn luyện tại nhà. Đa số người học thường lựa chọn phương án an toàn hơn là tìm đến các trung tâm luyện thi IELTS để nhận hỗ trợ từ các thầy cô có khả năng chuyên môn và kinh nghiệm giảng dạy. Nhưng cũng không phải trung tâm nào cũng có chất lượng đủ tốt để giúp người học phát triển năng lực và chinh phục mức điểm mình mong muốn. Rất nhiều trường hợp người học vì tin tưởng vào các khóa học IELTS không uy tín dẫn tới tình trạng vừa mất thời gian học tập vừa mất một khoảng tiền lớn vì giá tiền các khóa học này cũng không hề thấp chút nào. 

Vì thế, dưới đây là 3 tiêu chí quan trọng mọi người cần lưu ý khi lựa chọn các khóa học IELTS:

Chất lượng giảng viên

Đây là ưu tiên hàng đầu khi lựa chọn khóa học vì giảng viên sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến quá trình học của học viên, nhất là đối với những người mất căn bản tiếng Anh hay muốn bắt đầu luyện thi IELTS từ con số 0. Nếu tìm được cho mình một người giảng viên có khả năng chuyên môn cao, có kinh nghiệm thi cử và giảng dạy IELTS trong nhiều năm thì con đường chinh phục mức điểm cao của học viên sẽ trở nên bằng phẳng hơn rất nhiều. 

Vì thế, khi lựa chọn các khóa học IELTS tại các trung tâm Anh ngữ, người học nên ưu tiên tham khảo về chất lượng của đội ngũ giảng viên, yếu tố ảnh hưởng mạnh mẽ đến quá trình học sau này. Đồng thời, được học với những thầy cô có năng lực, có tâm, nhiệt tình hỗ trợ sẽ giúp người học như có thêm một người bạn đồng hành trên hành trình chinh phục mục tiêu của mình. Người học có thể tham khảo thông qua các nhận xét của học viên trước đó để hiểu rõ hơn về tính cách cũng như tâm tính của người giảng dạy để hiểu rõ hơn về trung tâm mình dự định gắn bó. 

Hiện nay tại Hệ thống tiếng Anh trực tuyến ON English (ONE) đang sở hữu chất lượng giảng viên được đánh giá ở mức tốt trở lên, hội tụ đầy đủ các thầy cô có thành tích cao từ 8.0 IELTS trở lên, nhiều năm kinh nghiệm đứng lớp giảng dạy và tất cả giảng viên đều có chứng chỉ sư phạm đầy đủ. Bên cạnh đó, tại ONE, đội ngũ trợ giảng vô cùng hùng hậu, hỗ trợ học viên nhiệt tình 24/7, bảo đảm có thể giúp đỡ học viên mọi lúc mọi nơi. 

các khoá học ielts

Hệ thống Anh ngữ trực tuyến ON English (ONE) đang sở hữu chất lượng giảng viên được đánh giá ở mức tốt trở lên. 

Lộ trình giảng dạy

Tại trung tâm ON English (ONE), học viên khi đăng ký sẽ được kiểm tra trình độ miễn phí thông qua 4 kỹ năng, thực hiện như một bài thi IELTS trong thực tế. Sau đó, dựa vào sự thể hiện của các bạn trong bài thi đó, các thầy cô sẽ xây dựng lộ trình học tập cá nhân phù hợp với năng lực hiện tại cũng như mục tiêu người học đặt ra và thời gian bạn dành ra cho các khóa học IELTS

Việc xây dựng lộ trình học này là yếu tố quan trọng để đánh giá sự chuyên nghiệp và chất lượng giảng dạy của một trung tâm tiếng Anh. Thông qua điều này, người học sẽ định hướng rõ ràng hơn chặng đường học tập của mình cũng như có thêm sự tin tưởng với lựa chọn của mình. Các thầy cô cũng có thể theo dõi và đưa ra các kiến thức phù hợp với kế hoạch cá nhân của từng người. 

Các trung tâm có lộ trình học rõ ràng và cụ thể dành cho học viên sẽ mang đến những khóa học IELTS chất lượng và tốt hơn các trung tâm thiếu sự định hướng và đồng hành với học viên. Những ai còn đang phân vân giữa các trung tâm với nhau thì nên lưu ý tiêu chí này để đưa ra những quyết định chính xác hơn.

các khoá học ielts

Lộ trình học IELTS tại Hệ thống tiếng Anh trực tuyến ON English (ONE).

Chi phí khóa học IELTS

Giá tiền cũng là một trong những yếu tố quan trọng khi lựa chọn. Vì đa số các khóa học IELTS thường có mức chi phí khá cao do người học cần một lộ trình học dài để nâng cao năng lực. Đây cũng là điều khiến nhiều người băn khoăn và đưa ra các quyết định sai lầm. Tình trạng tiền mất tật mang xảy ra nhiều cũng là do nguyên nhân này dẫn đến. Các học viên có mức tài chính không lớn sẽ lựa chọn các khóa học IELTS giá rẻ nhưng chất lượng không hề cao, từ đó gây ra câu chuyện học mãi nhưng không nâng band điểm, giá khóa học thấp nhưng thời gian học kéo dài, số tiền chi ra cho việc học IELTS càng ngày càng nhiều, thậm chí còn cao hơn các trung tâm uy tín. 

Một lời khuyên dành cho những ai muốn ôn luyện IELTS tại các trung tâm chất lượng cao nhưng bản thân chưa có mức tài chính cao đó là lựa chọn các trung tâm Anh ngữ có khóa học IELTS online, học trực tuyến thông qua các ứng dụng công nghệ hiện đại. Đây là phương pháp tối ưu nhất để người học có thể cân bằng về vấn đề chi phí và chất lượng. 

Vì không phải học trực tuyến sẽ kém hơn. Ví dụ như tại Hệ thống tiếng Anh trực tuyến ON English (ONE), sở hữu đội ngũ giảng viên thành tích cao, trợ giảng 1:1 hỗ trợ nhiệt tình, được kiểm tra trình độ và xếp lớp theo năng lực, sỉ số lớp học chưa đến 10 thành viên,… nên việc học trực tuyến không làm giảm đi chất lượng giảng dạy và khả năng tiếp thu của học viên. Đồng thời việc học online sẽ tăng thêm sự chủ động cho người học, tiết kiệm chi phí và thời gian nhưng vẫn đạt được mục tiêu mình mong muốn. 

Khi lựa chọn khóa học IELTS, người học nên cân nhắc nhiều hơn đến mức giá. Đừng vì để tiết kiệm hơn một chút mà ảnh hưởng rất nhiều đến tương lai của mình. Nhưng cũng không phải trung tâm Anh ngữ nào có giá khóa học cao tiền sẽ đảm bảo hơn về chất lượng. Vì thế, nên cân nhắc và chọn lọc thật kỹ yếu tố chi phí của các khóa học IELTS để đưa ra các quyết định chính xác cho việc học tập và ôn luyện của mình.

Việc học để đạt được điểm cao vẫn phụ thuộc phần nhiều vào khả năng cá nhân cũng như sự chăm chỉ, nỗ lực của mỗi người nhưng việc ưu tiên lựa chọn những trung tâm có chất lượng uy tín sẽ giúp quá trình ôn luyện thi trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn. Những tiêu chí trên sẽ phần nào cho người học có cái nhìn kĩ lưỡng khi tìm hiểu về các trung tâm Anh ngữ, từ đó việc học tập và ôn luyện IELTS sẽ tránh được các sai lầm không mong muốn. 

Hệ thống đào tạo tiếng Anh trực tuyến dành cho học sinh, sinh viên và người đi làm bận rộn. 

📍Địa chỉ 1: Hà Đô Centrosa, 200 đường 3/2, phường 12, quận 10, TP. HCM  

📍Địa chỉ 2: C3-45.05 Vinhomes Central Park, 720A Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM

📍Hotline: 0964. 044. 552 (Ms.  Camie)

📍Website: https://www.onenglish.edu.vn

📍Email: customerservice@adminvn 

📍Instagram: @onenglishacademy

📍Tik Tok: https://www.tiktok.com/@ieltschaoxin

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top