Về chúng tôi

ban4 1

"TURN ON" - ĐÁNH THỨC TIỀM NĂNG TIẾNG ANH

Mang trong mình khát vọng trở thành cầu nối tri thức , cũng là người bạn đồng hành cùng các bạn học sinh, sinh viên, người đi làm, … chinh phục IELTS nói riêng và Tiếng Anh nói chung. ON ENGLISH ( ONE ) – Hệ thống đào tạo tiếng Anh trực tuyến đã ra đời. ONE không ngừng nghiên cứu phát triển và đổi mới phương pháp học tập để bắt kịp với thời đại. “ TURN ON “ là từ thể hiện trọn vẹn tinh thần và khát khao mà chúng tôi muốn đem đến trong những lớp học.

Chúng tôi hy vọng với ngọn lửa đam mê cháy bỏng với tiếng Anh thông qua những bài giảng trên lớp sẽ truyền động lực và cảm hứng cho các bạn học viên yêu thích tiếng Anh hơn. Không chỉ đạt được kết quả tốt trong bài thi IELTS mà còn sử dụng bên ngoài cuộc sống cũng như trong công việc sau này.

KINH NGHIỆM CỦA ONE

Với niềm đam mê về tiếng Anh với đội ngũ giáo viên chất lượng. Giáo viên đạt IELTS band 8.0+, có đủ chứng chỉ, bằng cấp sư phạm: bằng Đại học sư phạm, CELTA, TESOL… Đội ngũ team học thuật giàu kinh nghiệm với giáo trình tối ưu thời gian và tập trung vào việc tăng điểm hiệu quả cho học viên. ONE tự hào là đơn vị đào tạo tiếng Anh trực tuyến hàng đầu.

ban10

Học viên nói gì về...

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO NGÔN NGỮ ONENGLISH

Team 4c

Mình cực kì thích môi trường học tại ONE. Mình cũng muốn cảm ơn các thầy cô ở Hội đồng Anh, các thầy cô rất nhiệt tình, dù không dạy lớp mình nhưng các thầy cô vẫn sẵn lòng giúp đỡ, không chỉ trong giờ học và cả ngoài giờ học.

Nguyễn Văn Nam
img

Em lựa chọn ONE vì đây là một trong những trung tâm giảng dạy tiếng Anh trực tuyển uy tín. Khi tham gia khóa học, em đã có cơ hội nâng cao sự tự tin khi liên tục được nói chuyện cùng các thầy cô. Nhờ vậy, vốn từ vựng của em cũng được mở rộng và kỹ năng nói của em cũng được hoàn thiện hơn. Chuẩn bị cho kì thi, em đặt mục tiêu đạt điểm 7.5 và sau khóa học tại Hội đồng Anh, em đã đạt được mục tiêu này.

Phạm Phương Anh
Team 4b

Em được bạn bè giới thiệu đăng ký khóa học tại ONE, khi đó em thậm chí còn chưa biết gì về kỳ thi IELTS. Sau khi tham gia khóa học tại đây, em được trang bị thêm nhiều kiến thức hữu ích để chuẩn bị cho kỳ thi và em đã đạt kết quả 7.5 trong kỳ thi IELTS vừa qua. 

Hoàng Ngọc Nam
Scroll to Top