KHÓA HỌC IELTS CẤP TỐC: NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN PHẢI BIẾT ĐỂ ĐẠT ĐƯỢC BAND ĐIỂM MONG MUỐN.

Bạn đang trong thời gian học và ôn thi IELTS cấp tốc? Nhưng học IELTS cấp tốc liệu có hiệu quả? Có phương pháp nào hiệu quả để đạt điểm IELTS cao trong thời gian ngắn không? Tất cả những câu hỏi này sẽ được Hệ thống Anh ngữ ON English (ONE) giải đáp ngay trong bài viết dưới đây.  

Có nên tham gia khóa học cấp tốc IELTS hay không ?

Nhiều người học cho rằng: Học IELTS cấp tốc là bất khả thi và không nên  tham gia khóa học IELTS cấp tốc cấp tốc. Bởi lẽ có ý kiến này là vì kiến thức học thuật của IELTS được đánh giá là khá khó, yêu cầu ở các band điểm cũng rất gắt gao, thậm chí nhiều người phải học trong một khoảng thời gian dài mới đạt được số điểm là 7.0 IELTS đến 8.0 IELTS. Tuy nhiên, nhìn theo hướng khách quan thì hiệu quả của việc học IELTS cấp tốc phụ thuộc vào trình độ hiện tại của bạn và khoảng thời gian bạn dành cho việc học IELTS là bao nhiêu. Nếu bạn có quyết tâm và sự chịu khó tuân thủ theo kế hoạch đã đề ra để học IELTS thì không gì có thể cản trở bạn trên con đường chinh phục IELTS 8.0 IELTS. 

Tuy nhiên Hệ thống Anh ngữ trực tuyến ON English (ONE) không khuyến khích bạn áp dụng tham gia khóa học IELTS cấp tốc nếu trình độ bạn còn ở mức 0-3.0 IELTS, bởi ở mức điểm này bạn cần nhiều thời gian hơn để làm quen và tích lũy đủ kiến thức cho mục tiêu band 8.0+ IELTS. 

Tất nhiên, nếu bạn là học sinh sinh viên người đi làm bận rộn và cần gấp bằng IELTS để đi làm đi du học,…thì bạn cũng có thể học IELTS cấp tốc. Và để đạt được hiệu quả bạn hãy tham khảo những phương pháp và tài liệu học IELTS cấp tốc ngay dưới đây mà Hệ thống Anh ngữ ON English (ONE) gợi ý cho bạn nhé, những thông tin này sẽ giúp bạn đạt được điểm số tốt trong tương lai đấy.

Phương pháp và tài liệu học IELTS cấp tốc chất lượng.

Trên thực tế, có không ít những trường hợp các bạn đạt được mức điểm IELTS mong muốn sau một thời gian ngắn, tuy nhiên nếu bạn không có một phương pháp đúng đắn và tài liệu học chất lượng thì khóa học IELTS cấp tốc cũng chỉ có thể giúp bạn ghi nhớ được kiến thức trong thời gian ngắn, sau khi thi xong có thể bạn sẽ quên “sạch sành sanh” những gì mình đã học được nếu bạn không tiếp tục ôn luyện chúng mỗi ngày.

Mách bạn phương pháp khóa học cấp IELTS tốc hiệu quả

Lên một lộ trình học IELTS chi tiết 

Một lộ trình học chi tiết sẽ giúp bạn tiết kiệm được 50% công sức cho việc khóa học cấp tốc IELTS, nào sẽ giúp bạn học được chính xác những gì bạn cần mà ko lan man dài dòng và hoang mang trước một đống các kiến thức ngoài kia. Một lộ trình khóa học cấp tốc IELTS cần đáp ứng được 3 yếu tố: 

 • Phân chia thời gian ôn luyện cho từng kỹ năng: dành nhiều thời gian hơn cho các kỹ năng còn yếu. 
 • Nên tập trung cải thiện kỹ năng Nghe và Đọc: 
 • Tạo động lực cho từng giai đoạn ôn thi IELTS cấp tốc: Học IELTS cấp tốc thường có nhiều áp lực hơn, do đó hãy luôn tự thưởng cho bản thân những món quà nho nhỏ sau mỗi khi hoàn thành một bài học nhé. 

Học gì thì học cũng cần phải ôn tập định kỳ

Ôn tập định kỳ các kiến thức đã học giúp bạn ghi nhớ lâu hơn. Một phương pháp ôn tập mà chỉ học sinh giỏi mới biết, nay Hệ thống Anh ngữ trực tuyến sẽ mách cho bạn đó là: “Spaced repetition”. Phương pháp này giúp người học phân bổ tần suất ôn tập các kiến thức đã học phù hợp. Khoảng cách giữa các lần ôn tập sẽ tăng dần theo thời gian.   

Để học IELTS cấp tốc hiệu quả, thì tần suất mà Hệ thống Anh ngữ trực tuyến đề xuất cho bạn là: 2 ngày, 4 ngày, 6 ngày, 8 ngày, 15 ngày và 1 tháng. Nghĩa là đối với kiến thức mới đã học, bạn hãy ôn tập lại nó sau 2 ngày học, rồi 4 ngày học,… cứ thế tăng dần số ngày ôn tập lên. Như vậy bạn sẽ ôn tập được kiến thức này 6 lần trong 1 tháng, khi chưa kịp quên thì bạn sẽ phải nhớ lại rồi. 

khoá học cấp tốc ielts
KHÓA HỌC IELTS CẤP TỐC: NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN PHẢI BIẾT ĐỂ ĐẠT ĐƯỢC BAND ĐIỂM MONG MUỐN. 5

Áp dụng Spaced repetition vào học IELTS cấp tốc như thế nào cho hiệu quả

Tài liệu nào nên dùng cho khóa học cấp tốc IELTS?

Trong tất cả các phương pháp khóa học cấp tốc IELTS hiệu quả thì không gì quan trọng bằng một tài liệu học IELTS chất lượng. Trên mạng có không ít nhưng tài liệu học IELTS trong 3 tháng, lộ trình 6.5+ đến 8.0 + IELTS,…Tuy nhiên, người học phải thật sự sáng suốt để lựa chọn cho mình một tài liệu phù hợp. 

15 Days Practice for IELTS 

Đây là bộ sách sẽ có phân chia lộ trình cụ thể cho bạn trong vòng 15 ngày với đầy đủ 4 kỹ năng Writing, Listening, Speaking, Reading. 

Về nội dung cuốn sách sẽ bao gồm: Những dạng bài quen thuộc thường gặp trong kỳ thi cùng các bài mẫu để các bạn tham khảo rất bổ ích.

khoá học cấp tốc ielts
KHÓA HỌC IELTS CẤP TỐC: NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN PHẢI BIẾT ĐỂ ĐẠT ĐƯỢC BAND ĐIỂM MONG MUỐN. 6

Sách 15 Days’ Practice for IELTS thích hợp cho bạn học IELTS cấp tốc

Bộ đề Cambridge IELTS 1-18

khoá học cấp tốc ielts
KHÓA HỌC IELTS CẤP TỐC: NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN PHẢI BIẾT ĐỂ ĐẠT ĐƯỢC BAND ĐIỂM MONG MUỐN. 7

Cambridge IELTS xuất bản bởi Cambridge – đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực luyện thi IELTS

Cambridge IELTS là bộ sách luyện đề được xuất bản bởi Nhà xuất bản Cambridge, mỗi cuốn sách đều cập nhật các đề thi IELTS mới nhất ở thời điểm được ra lò. Vì thế là một “dân chơi IELTS” và đang trong giai đoạn học cấp tốc IELTS cho kỳ thi thì bạn không thể bỏ lỡ bộ đề này.

Tất cả các cuốn sách từ 1 – 18 trong bộ Cambridge IELTS đều có cấu trúc 2 phần chính: 

 • Phần 1: 4 bài thi với đầy đủ 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết. Bên cạnh đó là file ghi âm đầy đủ 
 • Phần 2: Script listening, và đáp án Reading, Listening, kèm theo đó là một số gợi ý trả lời cho kỹ năng Speaking và Writing

Ngoài bộ sách kể trên, bạn có thể tham khảo những giáo trình học IELTS chất lượng được Hệ thống Anh ngữ trực tuyến tổng hợp kèm theo link tải trọn bộ tại đây:

Từ đó, chọn lựa ra cho mình những tài liệu phù hợp với trình độ và mức điểm mong muốn của bản thân nhé!

TOP khóa học cấp tốc IELTS uy tín bạn nên tham gia.

khoá học cấp tốc ielts
KHÓA HỌC IELTS CẤP TỐC: NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN PHẢI BIẾT ĐỂ ĐẠT ĐƯỢC BAND ĐIỂM MONG MUỐN. 8

Lớp học IELTS cấp tốc tại ONE được đứng lớp bởi các giảng viên trình độ cao.

Hiểu được nỗi lo ngại của các bạn đã và đang học IELTS, đó là bạn không đủ thời gian để ôn tập IELTS cho kịp kỳ thi sắp tới nhằm lấy chứng chỉ nộp gấp cho công việc hoặc đi du học, xét tốt nghiệp Đại Học,… Hệ thống Anh ngữ ON English (ONE) đã mở ra khóa học cấp tốc IELTS trực tuyến dành cho HSSV, người bận rộn. 

Với hình thức trực tuyến, các lớp học IELTS tại Hệ thống Anh ngữ ON English (ONE) đảm bảo tối ưu chi phí và thời gian học tập cho bạn.

Những ưu điểm vượt trội của khoá học cấp tốc IELTS tại ONE.

 • Lớp Online qua Zoom, học ở bất kỳ đâu.
 • Xem lại kho video bài giảng của lớp miễn phí.
 • Dễ dàng theo dõi lịch học, bài tập và thông báo qua ứng dụng Easyedu.
 • Lộ trình cá nhân hóa, Trợ giảng 1:1 học tập tại nhà.
 • Phương pháp Student-Centred, đề cao tính ứng dụng, chuẩn hóa phù hợp học viên Việt Nam
 • Tài khoản ELSA miễn phí, tích hợp dành riêng cho học viên.Hỗ trợ đăng ký và lệ phí thi IELTS.
 • Đảm bảo và cam kết đầu ra bằng văn bản
 • Cộng đồng học tập tương tác trực tuyến, tự do tham gia các hoạt động.

Giảng viên đứng lớp của khóa học cấp tốc IELTS tại ONE.

Thầy Lê Trung Hậu (Mr. Felix)

 • CEO & Co-Founder của ON English.
 • Cử nhân Đại học Ngoại Thương.
 • Giảng viên 8.5 IELTS, 3 lần đạt 8.0+ IELTS, TESOL Certificate.
 • Điểm tuyệt đối 9.0 Listening & Reading, 8.0 Writing.

Ngoài ra còn rất nhiều thầy cô tài năng và nhiệt huyết khác đang giảng dạy tại các lớp học của Hệ thống Anh ngữ trực tuyến ON English (ONE) nữa. Bạn hãy truy cập trang chủ của ONE để biết thêm thông tin chi tiết nhé. 

Trên đây là những thông tin giúp bạn khóa học cấp tốc IELTS hiệu quả nhất mà Hệ thống Anh ngữ trực tuyến ON English (ONE) tổng hợp. Hi vọng sau bài viết này, các bạn sẽ có thêm động lực và định hướng rõ ràng để luyện thi IELTS cấp tốc đạt được điểm cao nhé. Đừng quên, yếu tố chính giúp bạn chinh phục Band điểm IELTS cao đó là lòng quyết tâm và sự chăm chỉ của mình đấy. 

Hệ thống đào tạo tiếng Anh trực tuyến dành cho học sinh, sinh viên và người đi làm bận rộn. 

📍Địa chỉ 1: Hà Đô Centrosa, 118 đường 3/2, phường 12, quận 10, TP. HCM  

📍Địa chỉ 2: C3-45.05 Vinhomes Central Park, 720A Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM

📍Hotline: 0964. 044. 552 (Ms.  Camie)

📍Website: https://www. onenglish. edu. vn/

📍Email: customerservice@onenglish.edu.vn 

📍Instagram: @onenglishacademy

📍Tik Tok: https://www.tiktok.com/@ieltschaoxin

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top