Khóa học IELTS Online ở đâu tốt nhất? Học IELTS Online sao cho hiệu quả. 

Học IELTS Online là một phương pháp tiết kiệm chi phí mà vẫn hiệu quả trong việc nâng cao kỹ năng tiếng Anh và chuẩn bị cho kỳ thi IELTS, chỉ cần bạn có phương pháp học hợp lý. Dưới đây là một số gợi ý của Hệ thống Anh ngữ trực tuyến ON English về những nguồn học IELTS online giúp bạn tự xây dựng một hệ thống học IELTS online cho riêng mình . Hãy tham khảo những thông tin trong bài viết dưới đây để đạt được điểm cao trong kỳ thi nhé!

Một khóa học IELTS Online trị giá bao nhiêu tiền?

khóa học ielts online tốt nhất

Một khóa học IELTS liệu giá cao có tương đồng với chất lượng của nó ?

Để biết giá cả của khóa học IELTS Online, nó thường phụ thuộc vào nhiều yếu tố như trình độ hiện tại của bạn, thời gian học, chất lượng giảng dạy, và tính năng bổ sung. Ví dụ ở mức điểm 5.0 đến 6.0 sẽ có học phí cao hơn so với mức điểm từ 4.0 đến 5.0 tùy theo độ khó của kiến thức. Các khóa học cấp tốc cũng sẽ có học phí cao hơn so với các khóa học thông thường. Hay đối với các khóa học trực tiếp sẽ luôn  có học phí cao hơn học phí của các khóa học online. Việc tìm hiểu và so sánh giá cả từ các nhà cung cấp khác nhau sẽ giúp bạn tìm được khóa học IELTS Online phù hợp với ngân sách và nhu cầu của mình.

Học IELTS là cả một hành trình dài và yêu cầu có một lộ trình chi tiết và tài liệu học IELTS chất lượng. Vì thế chi phí học IELTS Online thường rất cao. Tuy nhiên, hiện nay với sự phát triển của Internet, các tài liệu học IELTS miễn phí có rất nhiều. Việc bạn cần làm là hãy kiểm tra trình độ của mình qua các bài thi thử IELTS online và dựa vào các gợi ý về nguồn học IELTS online dưới đây để xây dựng cho riêng mình một lộ trình học IELTS hiệu quả nhé!

Phần mềm luyện thi IELTS miễn phí.

Sử dụng phần mềm luyện thi IELTS miễn phí là một cách hiệu quả để nâng cao kỹ năng của bạn. Có nhiều phần mềm luyện thi IELTS miễn phí như:

Quizlet

Quizlet – ứng dụng học IELTS miễn phí về từ vựng vô cùng nổi tiếng. Với hơn 50 triệu lượt tải xuống mỗi tháng, đây là một công cụ học tuyệt vời cho việc chuẩn bị cho kỳ thi IELTS. Chức năng chính của Quizlet là cung cấp thẻ flashcard, giúp các bạn luyện tập và ghi nhớ từ vựng dễ dàng. Điểm mạnh của ứng dụng này chính là tích hợp các kĩ năng như chơi trò chơi, chia sẻ với người khác, học, viết, nghe,… Nhờ vào việc tích hợp đa dạng các phương pháp học, người dùng không chỉ học từ vựng một cách đơn lẻ, mà còn có thể luyện tập thường xuyên để nắm chắc từ vựng đó.

Elsa

ELSA – ứng dụng học tiếng Anh phổ biến nhất hiện nay, có khả năng giúp thí sinh ở mọi trình độ nâng cao khả năng phản xạ trong việc học và giao tiếp bằng tiếng Anh. Elsa Speak là một trong những giải pháp mà bạn nên cân nhắc. Dù bạn ở trình độ nào, Elsa có thể giúp bạn luyện nói để giao tiếp hiệu quả với người nước ngoài. Điều này không chỉ giúp bạn cải thiện phần nói trong kỳ thi IELTS mà còn mở ra cơ hội giao tiếp tiếng Anh rộng hơn trong cuộc sống hàng ngày.

PREP

PREP – nền tảng học luyện thi trực tuyến, giúp bạn đỗ mọi kỳ thi tiếng Anh. Ứng dụng PREP bao gồm 3 phần chính: Luyện thi trực tuyến, nền tảng học bổ trợ và luyện thi cho kỳ thi THPT Quốc gia. Trải nghiệm học trên ứng dụng PREP giống hệt như tham gia lớp học offline bình thường. Với chất lượng giảng dạy và tài liệu đa dạng, bạn có thể tự tin hướng đến kỳ thi IELTS với một sự chuẩn bị tốt nhất

Những phần mềm này cung cấp các bài tập, đề thi mô phỏng và tài liệu học tập để bạn rèn luyện các kỹ năng cần thiết trong kỳ thi IELTS. Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng việc sử dụng phần mềm luyện thi miễn phí có thể có giới hạn về nội dung và tính năng so với các phiên bản trả phí.

Trang web luyện thi IELTS miễn phí

Ngoài các phần mềm, có nhiều trang web cung cấp tài liệu và tài nguyên luyện thi IELTS miễn phí. Một số trang web phổ biến bao gồm:

Cambridge English Write & Improve

Cambridge – một trang web được phát triển bởi đội ngũ Khảo thí Tiếng Anh của Đại học Cambridge. Đây là một công cụ miễn phí giúp bạn học IELTS Writing online hiệu quả hơn.

Link website: Write & Improve with Cambridge

IELTS Simon

IELTS Simon – trang web học IELTS miễn phí được tạo ra bởi cựu giám khảo chấm thi IELTS Simon Corcoran. Trang web này mang đến những bài luyện thi IELTS chất lượng, bao gồm cả 4 kỹ năng. 

Link website: IELTS Simon cũ hoặc IELTS Simon mới

TED-ED

TED-ED – một trang web chia sẻ kiến thức và truyền cảm hứng cho mọi người. Nơi đây cung cấp các nội dung thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau như Nghệ thuật, Kinh doanh, Sức khỏe, Ngôn ngữ, Toán học, Khoa học… Với trang web này bạn có thể luyện tập thêm về kỹ năng nghe rất hiệu quả.

Link website: TED – ED

Học học IELTS Online ở đâu uy tín

khóa học ielts online tốt nhất
Khóa học IELTS Online ở đâu tốt nhất? Học IELTS Online sao cho hiệu quả.  3

Hệ thống luyện thi IELTS trực tuyến ON English (ONE) có các lớp học dành cho bạn.

Khi chọn một khóa học IELTS Online, uy tín là yếu tố quan trọng để đảm bảo bạn nhận được sự hỗ trợ và chất lượng giảng dạy tốt nhất. Có nhiều tổ chức và trung tâm giáo dục uy tín cung cấp khóa học IELTS Online chất lượng. Để tìm khóa học uy tín, bạn có thể tham khảo đánh giá từ học viên trước đây, xem xét chứng chỉ và phản hồi từ các tổ chức giáo dục, và tìm hiểu về đội ngũ giảng viên và phương pháp giảng dạy. 

Hệ thống Anh ngữ trực tuyến ON English (ONE) hiện đang có những lớp học IELTS trực tuyến giúp bạn tối ưu thời gian, chi phí học với lộ trình cá nhân và sự hướng dẫn từ các giảng viên 8.5 IELTS, bạn có thể tham khảo nhé!

Hệ thống đào tạo tiếng Anh trực tuyến dành cho học sinh, sinh viên và người đi làm bận rộn. 

📍Địa chỉ 1: Hà Đô Centrosa, 118 đường 3/2, phường 12, quận 10, TP. HCM  

📍Địa chỉ 2: C3-45.05 Vinhomes Central Park, 720A Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM

📍Hotline: 0964. 044. 552 (Ms.  Camie)

📍Website: https://www. onenglish. edu. vn/

📍Email: customerservice@onenglish. edu. vn 

📍Instagram: @onenglishacademy

📍Tik Tok: https://www. tiktok. com/@ieltschaoxin

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top