LUYỆN THI IELTS TRỰC TUYẾN CÓ THẬT SỰ HIỆU QUẢ ?

Xu hướng học trực tuyến tăng mạnh trong những năm gần đây, nhất là trong và sau đại dịch Covid. Nhưng liệu Luyện thi IELTS trực tuyến có thực sự hiệu quả không? Khi IELTS trước giờ được đánh giá là một chứng chỉ tốn nhiều thời gian ôn luyện mới có thể đạt được band điểm mong muốn. Hãy cùng Hệ thống Anh ngữ trực tuyến ON English (ONE) thảo luận và đưa ra những giải pháp để học IELTS trực tuyến hiệu quả nhé!

1.  Có nên luyện thi IELTS trực tuyến không?

Có nên học IELTS trực tuyến không là câu hỏi mà nhiều bạn học sinh, sinh viên luôn thắc mắc. Để trả lời cho câu hỏi trên, Hệ thống Anh ngữ trực tuyến sẽ đưa ra những thông tin sau dựa trên đánh giá của hầu hết các bạn học viên tại trung tâm, bạn hãy cùng xem và đưa ra quyết định phù hợp nhất với bản thân mình nhé!

Học IELTS trực tuyến mang đến cho bạn những lợi ích vượt trội như: 

 • Linh hoạt về thời gian và địa điểm học.
 • Tiết kiệm chi phí di chuyển.
 • Có thể xem lại bài giảng bất cứ lúc nào.

Bên cạnh những lợi ích của các khóa học IELTS trực tuyến, vẫn sẽ có những bất lợi như: 

 • Dễ bị mất tập trung trong quá trình học.
 • Thiếu đi sự tương tác trong môi trường giao tiếp trực tiếp. 
 • Khi gặp sự cố về internet sẽ đem lại trải nghiệm không tốt trong thời gian học.
luyện thi ielts trực tuyến
LUYỆN THI IELTS TRỰC TUYẾN CÓ THẬT SỰ HIỆU QUẢ ? 3

Vậy ai là người phù hợp với các khóa học IELTS trực tuyến? Đó là:

 • Các bạn học sinh, sinh viên, người đi làm có lịch trình bận rộn. 
 • Các bạn có tinh thần tự giác học cao, có quyết tâm cao trong hành trình chinh phục IELTS 8.0.
 • Các bạn có mục tiêu Band điểm IELTS học rõ ràng. 

Đọc đến đây, bạn đã có câu trả lời cho mình về có nên học khóa học IELTS trực tuyến hay không? Dù học IELTS với hình thức nào thì điều bạn cần để đạt được để đạt hiệu quả tốt nhất đó là sự chăm chỉ và lòng quyết tâm của mình đó. 

2. Nên làm gì để học IELTS trực tuyến hiệu quả?

Học IELTS là một quá trình đòi hỏi sự kiên trì và quyết tâm cao. Học IELTS trực tuyến sẽ yêu cầu nhiều hơn thế. Các khóa học IELTS trực tuyến có chi phí thấp hơn những đòi hỏi bạn phải chủ động trong việc sắp xếp và lên kế hoạch học tập. Dưới đây Hệ thống Anh ngữ trực tuyến ON English ( ONE) sẽ gợi ý cho bạn những phương pháp để tham gia các khóa học IELTS trực tuyến hiệu quả nhé.

 • Xác định mục tiêu và lên kế hoạch học tập chi tiết: 

Mục tiêu đề ra trước khi học khóa học IELTS trực tuyến nên là những con số cụ thể. Ví dụ bạn đặt ra mục tiêu đạt được 6.0 IELTS trong vòng 2 tháng với số điểm hiện tại của bạn là ở 5.0 IELTS. Hãy kiên định với mục tiêu này trong suốt thời gian đó.

Bạn nên đảm bảo rằng nếu việc tự luyện thi ielts mục tiêu đặt ra là vừa sức, tránh đặt những mục tiêu quá khó với bản thân, điều này sẽ khiến bạn dễ nản. Từ mục tiêu đó hãy chia ra thành những chặng nhỏ và lên một kế hoạch thật chi tiết cho từng giai đoạn. Hãy dành đủ ít nhất 3 tiếng 1 ngày cho việc học IELTS trực tuyến để đạt được hiệu quả tốt. 

 • Xây dựng hệ thống ghi chép cẩn thận và khoa học:

Khi bạn tham gia khóa học IELTS trực tuyến, thầy cô sẽ không thể trực tiếp kiểm soát cách bạn ghi chép bài. Nên vì thế bạn cần chủ động trong vấn đề này. Hãy sử dụng những cuốn tập khác nhau cho từng kỹ năng IELTS. Những chiếc bút highlight nhiều màu sắc sẽ giúp bạn có cảm hứng ôn bài hơn đấy.

 • Tìm kiếm những khóa học IELTS trực tuyến chất lượng: 

Không như các bạn ôn thi ielts online tại nhà. Để tìm kiếm được khóa học IELTS trực tuyến chất lượng, bạn cần phải xem xét về các thông tin về khóa học đó theo chiều khách quan và chủ quan. Như là, hãy tìm hiểu kỹ mọi thông tin được cung cấp trên trang web chính thức của trung tâm cung cấp khóa học IELTS trực tuyến đó, sau đó tham khảo thêm về các nhận xét từ những học viên cũ tại trung tâm qua các trang mạng xã hội hoặc các diễn đàn về tiếng Anh. 

3. Trung tâm luyện thi IELTS trực tuyến ở đâu uy tín?

luyện thi ielts trực tuyến
Khóa học IELTS trực tuyến ON English (ONE) được nhiều bạn trẻ tin tưởng

Hiện nay với sự phát triển vượt bậc của công nghệ, các khóa học IELTS trực tuyến xuất hiện ngày một nhiều. Tuy nhiên để lựa chọn một khóa học luyện thi IELTS cấp tốc chất lượng, bạn cần tìm hiểu kỹ về thông tin của khóa học đó. Xem thêm bài viết Làm gì khi các khóa học IELTS mọc lên như nấm của Hệ thống Anh ngữ trực tuyến ON English (ONE) để biết thêm các tiêu chí để đánh giá một khóa học IELTS chất lượng nhé!

Tại Hệ thống Anh ngữ trực tuyến ON English (ONE) cũng cung cấp những khóa học IELTS trực tuyến dành cho bạn. Những khóa học IELTS trực tuyến tại Hệ thống Anh ngữ trực tuyến ON English (ONE) đứng lớp bởi các giảng viên giàu kinh nghiệm có chứng chỉ TESOL và IELTS 8.0 trở lên và luôn cam kết đầu ra bằng văn bản. 

Ngoài ra, hiểu được bất lợi khi học khóa học IELTS trực tuyến của các bạn học viên, Hệ thống Anh ngữ trực tuyến ON English (ONE) đã triển khai những hoạt động, chính sách để giúp các bạn học IELTS trực tuyến hiệu quả hơn, như:

 Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ khóa học IELTS trực tuyến uy tín thì hãy đến ngay với Hệ thống Anh ngữ trực tuyến ON English (ONE) nhé!

Hy vọng với những thông tin trên đây mà Hệ thống Anh ngữ trực tuyến ON English (ONE) cung cấp sẽ hữu ích với bạn trên hành trình học IELTS của mình. Chúc bạn luôn học tốt. Đừng quên theo dõi Hệ thống  Anh ngữ trực tuyến ON English (ONE) để luôn được cập nhật kịp thời những thông tin hữu ích về việc học tiếng Anh nói chung và học IELTS nói riêng nhé!

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top