LUYỆN THI IELTS TRỰC TUYẾN DÀNH CHO HỌC SINH, SINH VIÊN VÀ NGƯỜI ĐI LÀM BẬN RỘN

IELTS là kỳ thi quốc tế nhằm kiểm tra trình độ tiếng Anh của thí sinh. Đây cũng là chứng chỉ quan trọng để mọi người mở lối tương lai. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ thời gian ôn luyện và giải pháp được nhiều người lựa chọn đó là luyện thi IELTS trực tuyến. Vậy đối với những người bận rộn, làm sao để luyện thi IELTS đúng cách?

Học sinh, sinh viên, người đi làm bận rộn thì luyện thi IELTS bằng cách nào?

Nếu đang là học sinh, đặc biệt là học sinh lớp 12, bằng IELTS là một chứng chỉ vô cùng quan trọng, có thể mở ra các cơ hội mới như phương án ưu tiên xét tuyển tại các trường Đại học lớn, được miễn thi Anh văn trong kì thi Trung học Phổ thông Quốc gia hay là chinh phục các học bổng du học tại nhiều đất nước phát triển. 

Còn đối với người đi làm, việc sở hữu bằng IELTS với điểm số cao sẽ tạo ra nhiều thăng tiến cho con đường sự nghiệp của mỗi người, cơ hội được làm việc tại các tập đoàn đa quốc gia hay quản lý những dự án mang tầm quốc tế. Có thể nói, đối với học sinh, sinh viên, người đi làm thì bằng IELTS góp phần giúp họ có một tương lai tươi sáng hơn khi nó là tấm vé mở ra rất nhiều cánh cửa cơ hội, đưa ta đến những vùng đất mới để thỏa sức phát triển. 

Tuy nhiên, các bạn học sinh, sinh viên hay người đi làm bận rộn ngày nay đều có rất ít thời gian để đăng ký thêm cho mình một khóa học hay phát triển thêm một kỹ năng mới. Thời khóa biểu của mọi người, nhất là những bạn đang chuẩn bị thi đại học, đều đang ở tình trạng kín lịch, còn rất ít thời gian trống để nhồi nhét thêm. Việc học IELTS tại các trung tâm sẽ tốn rất nhiều thời gian, nhất là việc di chuyển đến lớp. 

Ngoài ra, không phải thành phố nào cũng có trung tâm tiếng Anh chất lượng để lựa chọn. Điều này sẽ giới hạn lựa chọn của các bạn học sinh, việc chạm tay đến tấm bằng đại học danh giá sẽ khó khăn hơn so với bạn bè đồng trang lứa, khiến con đường thăng tiến trong sự nghiệp của người đi làm cũng trở nên gập ghềnh và quanh co hơn. 

Vì thế, đa số mọi người thường hay chọn phương án luyện thi IELTS trực tuyến để có thể chủ động hơn về thời gian. Nhưng nhiều người hiện nay vẫn còn đang băn khoăn, liệu việc học IELTS trực tuyến có thật sự là phương án tối ưu nhất?

Luyện thi IELTS trực tuyến có gì hay?

Đầu tiên cần phải loại bỏ suy nghĩ học trực tuyến sẽ không hiệu quả bằng việc học trực tiếp. 

Đây là quan điểm có thể nói là khá cũ vì sau những năm dịch bệnh Covid-19, học online gần như đã trở thành một phương án học tập tối ưu và quen thuộc với mọi người, nhất là các bạn học sinh, sinh viên. Học trực tuyến được đánh giá là phương pháp giảng dạy ứng dụng công nghệ tiên tiến phù hợp với xu hướng phát triển công nghệ hóa hiện đại hóa hiện nay của thế giới. Thông qua thiết bị công nghệ, chúng ta có thể tiếp cận văn hóa, kiến thức mà không cần tốn thời gian di chuyển hay mất quá nhiều chi phí. 

luyện thi ielts

Học trực tuyến được đánh giá là phương pháp giảng dạy ứng dụng công nghệ tiên tiến hiện nay.

Việc luyện thi IELTS trực tuyến cũng vậy, sẽ giúp cho người học tiết kiệm rất nhiều thời gian và tiền bạc, đồng thời có thể chủ động hơn trong việc tiếp cận kiến thức tại nhà, tạo thói quen học tiếng Anh thường xuyên hơn mà không phụ thuộc vào các khóa học cố định như khi các bạn học tại trung tâm offline. Nhưng nếu bạn vừa là người bận rộn không có nhiều thời gian, bạn đang sinh sống tại một nơi chưa có nhiều trung tâm tiếng Anh uy tín và là người không đủ nghị lực để kiên trì tự ôn luyện IELTS tại nhà thông qua Internet thì vẫn sẽ có cách để chinh phục kỳ thi này. 

Đó chính là các trung tâm luyện thi IELTS ON English (ONE) đang được nhiều người tin tưởng. Khi đăng ký học tại ON English (ONE), những bài toán khó nhằn sẽ được giải quyết. Với đội ngũ giảng viên chất lượng có thành tích cao từ 8.0 IELTS trở lên, có trợ giảng cá nhân hỗ trợ nhiệt tình 24/7, sẵn sàng giúp đỡ người học giải quyết các thắc mắc, người học tại ON English sẽ không cần phải lo lắng về vấn đề gặp khó khăn khi tiếp thu kiến thức. 

Hơn nữa, tại ONE, học viên sẽ được học với phương pháp giảng dạy áp dụng công nghệ tiên tiến, kết hợp cùng các ứng dụng công nghệ mới, quan tâm sát sao đến tình hình học tập của mỗi người để đưa ra các giải pháp cải thiện ngay lập tức. Khi luyện thi IELTS trực tuyến cùng với trung tâm, người học sẽ có thêm người bạn đồng hành trên hành trình học tập của mình, ôn luyện theo lộ trình được xây dựng và tư vấn bởi những người có chuyên môn cao. Việc luyện thi IELTS online tại nhà trở nên khó khăn ở thời điểm hiện tại.

luyện thi ielts trực tuyến

Tại ON English, người học sẽ có thêm người bạn đồng hành chất lượng trên hành trình học tập của mình.

Đặc biệt, đối với người học khi đăng ký tại ON English sẽ được tặng kèm tài khoản Elsa Pro để chủ động luyện tập các kỹ năng liên quan, giúp học viên cải thiện khả năng của bản thân tại nhà, nhanh chóng nâng band điểm của bản thân. Đây là một trong những phần quà hấp dẫn độc quyền chỉ có tại ONE nhằm hỗ trợ người học từ những điều nhỏ nhất, tạo điều kiện thuận lợi cho người học vừa có thể tiết kiệm thời gian, vừa có thể tiếp cận với chất lượng giảng dạy tốt nhất với giá tiền hợp lý.

Việc luyện thi IELTS trực tuyến giờ đây không còn là nỗi sợ của học sinh, sinh viên và người đi làm bận rộn nhưng không có đủ kiên trì để tự ôn luyện tại nhà. Khi trở thành học viên tại  Hệ thống Anh ngữ trực tuyến ON English (ONE) bạn sẽ có ngay những phương án tốt nhất để luyện thi IELTS cấp tốc mang lại hiệu quả tối ưu nhất, giúp bạn nhanh chóng đạt được những mục tiêu mình đã đặt ra và chinh phục những cơ hội khác trong tương lai. 

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top