NÊN CHỌN KHÓA HỌC IELTS TRỌN GÓI Ở ĐÂU?

Hầu hết khi bạn đăng ký tham gia một khóa học IELTS thì bạn sẽ thường được gợi ý là nên học các khóa học IELTS trọn gói để tiết kiệm và tối ưu hiệu quả học tập. Tuy nhiên, trước những đề xuất này bạn cần phải có những đánh giá riêng để có lựa chọn phù hợp nhất. Trong bài viết này Hệ thống Anh ngữ trực tuyến ON English (ONE) sẽ cùng bạn đánh giá xem khi nào thì nên học khóa học IELTS trọn gói và học IELTS trọn gói ở đâu chất lượng nhé. 

Có nên học khóa học IELTS trọn gói không ?

Có nên học khóa học IELTS trọn gói không là câu hỏi mà nhiều bạn luôn phân vân khi tìm kiếm một khóa học IELTS uy tín để học. Để có một quyết định đúng đắn thì bạn cần phải trả lời các câu hỏi mà Hệ thống Anh ngữ trực tuyến ON English (ONE) gợi ý dưới đây: 

 • Trình độ hiện tại của bạn: Nếu hiện tại bạn đang ở trình độ cơ bản thì việc đăng ký một khóa học IELTS trọn gói là rất hợp lý.  Vì khi bạn còn ở trình độ cơ bản IELTS, thì việc đăng ký một khóa học IELTS sẽ giúp bạn nhận biết chính xác các lỗ hổng kiến thức mà mình có. Ngoài ra khi đăng ký một khóa học IELTS bạn thường sẽ được tư vấn một lộ trình học rõ ràng và giúp bạn tối ưu thời gian học của mình.
 • Band điểm mà bạn mong muốn đạt được: Nếu mức điểm mục tiêu của bạn cách xa trình độ hiện tại của bạn thì bạn nên tham gia một khóa học IELTS trọn gói. Bởi một khóa học với sự hướng dẫn của giảng viên sẽ giúp bạn đi đúng hướng và đạt được mục tiêu của mình. Nhưng nếu mức điểm mong muốn so với thực lực hiện tại của bạn không nhiều, thì việc tự học sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí, cũng như sẽ chủ động hơn trong thời gian học mỗi ngày. 
 • Thời gian bạn đặt ra để đạt được band điểm mong muốn: Nếu bạn cần chứng chỉ IELTS trong thời gian ngắn thì thay vì những khóa học IELTS trọn gói thì bạn nên tham gia các khóa học  IELTS cấp tốc để rút ngắn thời gian ôn tập và học được những kiến thức trọng tâm. Tuy nhiên nếu bạn có thời gian thì Hệ thống Anh ngữ trực tuyến ON English (ONE) vẫn khuyên bạn học theo một lộ trình đầy đủ để đảm bảo kiến thức được bao quát và nhớ lâu hơn.

Sau khi suy xét cả ba yếu tố trên, bạn sẽ có được câu trả lời tốt nhất cho câu hỏi có nên đăng ký khóa học IELTS trọn gói hay không. Tuy nhiên, dù bạn đăng ký khóa học IELTS nào thì bạn cần phải sáng suốt và tỉnh táo để lựa chọn các trung tâm uy tín để theo học nhé. Việc chọn một trung tâm tiếng Anh tốt sẽ giúp bạn đi nhanh hơn trên chặng đường chinh phục IELTS 8.0 đó. 

Các khóa học IELTS trọn gói từ Hệ thống Anh ngữ trực tuyến ON English (ONE).

Hệ thống Anh ngữ trực tuyến ON English (ONE) có cung cấp khóa học IELTS trọn gói.

Nếu bạn đang tìm kiếm một khóa học IELTS trọn gói với các tiêu chí: tiết kiệm thời gian và chi phí nhưng vẫn hiệu quả thì Hệ thống Anh ngữ trực tuyến ON English (ONE) sẽ là lựa chọn tốt dành cho bạn. Tại đây, Hệ thống Anh ngữ trực tuyến ON English (ONE) sẽ có các lớp học từ trình độ 2.0 đến 7.0+ IELTS. Tham gia một khóa học trọn gói cùng Hệ thống Anh ngữ trực tuyến ON English (ONE)bạn sẽ nhận được nhiều những ưu đãi hơn nữa.

Khóa học IELTS Foundation.

Khóa IELTS FOUNDATION được được thiết kế dành riêng cho các bạn mới bắt đầu hoặc chưa tự tin sử dụng tiếng Anh trong môi trường học thuật và giao tiếp hằng ngày. Chương trình học tích hợp trò chơi giúp học viên bước đầu làm quen và tăng phản xạ với tiếng Anh.

 • Khóa học này dành cho các bạn ở trình độ: 2.0 – 3.0 IELTS
 • Cam kết đầu ra: 3.5 – 4.0 IELTS
khóa học ielts trọn gói
NÊN CHỌN KHÓA HỌC IELTS TRỌN GÓI Ở ĐÂU? 3

Khóa học IELTS Foundation tại Hệ thống Anh ngữ trực tuyến ON English (ONE).

Bạn sẽ học gì ở khóa IELTS Foundation ?

* Kiến thức 4 kỹ năng: 

– Xây dựng nền tảng kiến thức cho từng kỹ năng:

 • Reading: Làm quen các bài đọc học thuật.
 • Listening: Nghe các đoạn hội thoại đơn giản để tìm kiếm thông tin.
 • Writing: Viết câu, đoạn văn đơn giản.
 • Speaking: Phát âm, giao tiếp được trong các chủ đề quen thuộc. 

– Giới thiệu format đề thi IELTS từng kỹ năng.

– Làm quen các thuật ngữ, câu hỏi IELTS.

* Xây dựng ngôn ngữ:

 • Trau dồi vốn ngôn ngữ của học viên thông qua các hoạt động bổ trợ với trọng tâm là thực hành sử dụng tiếng Anh như: thuyết trình, tranh luận, hoạt động nhóm, trò chơi,…
 • Ôn tập/bổ sung từ vựng và ngữ pháp tương ứng chủ điểm từng Unit.

Khóa học IELTS Apprentice.

Khóa IELTS APPRENTICE được thiết kế để giúp học viên nắm được các kỹ năng mềm (soft skills) và kiến thức xã hội (general knowledge) cần thiết, làm đòn bẩy cho việc ôn luyện IELTS.

 • Khóa học này dành cho các bạn ở trình độ: 3.5 -4.0 IELTS
 • Cam kết đầu ra: 4.5-5.0 IELTS

Bạn sẽ học gì ở khóa IELTS Apprentice ?

READINGGiới thiệu format đề thi, các thuật ngữ và dạng câu hỏi.Trọng tâm vào các dạng câu hỏi dễ (Multiple choice, Completion, Short-answer Question) Các bài đọc có chủ đề quen thuộc, lượng từ vựng vừa phải.WRITINGGiới thiệu format đề thi, các thuật ngữ và dạng câu hỏi.Hướng dẫn phân tích câu hỏi Task 1, 2.Bố cục bài viết Task 1, 2.Kỹ năng paraphrase cơ bản.Luyện tập cấu trúc ngữ pháp đơn giản, nối câu cơ bản.
LISTENINGNhắc lại format đề thi, các thuật ngữ và dạng câu hỏi.Trọng tâm vào các chủ đề và dạng câu hỏi dễ (Section 1,2).SPEAKINGGiới thiệu format đề thi, các thuật ngữ và dạng câu hỏi.Speaking part 1,2 các chủ đề phổ biến.

Khóa học IELTS Challenger.

Khóa IELTS CHALLENGER được thiết kế để giúp học viên tập trung cải thiện kỹ năng làm bài theo các chủ đề trong bài thi IELTS, đặc biệt là kỹ năng chủ động (Writing và Speaking).

 • Khóa học này dành cho các bạn ở trình độ: 4.5 – 5.0 IELTS
 • Cam kết đầu ra: 5.4-6.0 IELTS
khóa học ielts trọn gói
NÊN CHỌN KHÓA HỌC IELTS TRỌN GÓI Ở ĐÂU? 4

Khóa học IELTS Challenger tại Hệ thống Anh ngữ trực tuyến ON English (ONE).

Bạn sẽ học gì ở khóa IELTS Challenger ?

READINGNhắc lại format đề thi, các thuật ngữ và dạng câu hỏi.Trọng tâm vào các dạng câu hỏi có độ khó trung bình (T/F/NG-Y/N/NG, Matching Features, Matching Sentence Endings).Các bài đọc chủ đề đời sống & học thuật, độ khó trung bình.WRITINGNhắc lại format đề thi, các thuật ngữ và dạng câu hỏi.Luyện tập phân tích câu hỏi Task 1, 2 .Hướng dẫn lập dàn ý bài viết Task 1, 2.Luyện tập paraphrase nâng cao.Cung cấp các dạng cấu trúc ngữ pháp phức tạp.
LISTENINGNhắc lại format đề thi, các thuật ngữ và dạng câu hỏi.Trọng tâm vào các chủ đề và dạng câu hỏi có độ khó trung bình (Section 2,3).SPEAKINGGiới thiệu format đề thi, các thuật ngữ và dạng câu hỏi.Speaking part 1,2 đa dạng chủ đề.Làm quen Speaking part 3.

Khóa học IELTS Master.

Khóa IELTS MASTER là chương trình tập trung chuyên sâu vào kỹ năng Nói và Viết, giúp học viên tăng đến 7.0+ IELTS cho 2 kỹ năng này, từ đó chinh phục 7.5 IELTS Overall. Học viên có thể chọn khóa học lẻ: Master Writing / Master Speaking, hoặc khóa học Master 4 kỹ năng.

 • Khóa học này dành cho các bạn ở trình độ: 6.0-6.4 IELTS
 • Cam kết đầu ra: 6.5-7.0+ IELTS

Bạn sẽ học gì ở khóa IELTS Master ?

READINGLuyện tập các dạng bài tập.Trọng tâm vào các dạng câu hỏi nâng cao (Matching Headings, Matching Information).Các bài đọc chủ đề học thuật, nhiều từ vựng nâng cao.WRITINGLuyện tập phân tích, lập dàn ý cho các dạng bài Task 1, 2.Luyện tập paraphrase nâng cao, cung cấp từ vựng theo chủ đề.Thực hành dạng cấu trúc ngữ pháp nâng cao.
LISTENINGLuyện tập các dạng bài tập.Trọng tâm vào các dạng câu hỏi nâng cao (Section 3,4).SPEAKINGChuẩn bị ý tưởng và luyện tập các chủ đề cho cả 3 phần.

Trên đây là những gợi ý mà Hệ thống Anh ngữ trực tuyến ON English (ONE) gợi ý cho bạn. Mong rằng với những thông tin trên, bạn đã có thể tìm cho mình một khóa học IELTS trọn gói phù hợp. Chúc bạn luôn học tốt và đạt kết quả cao trong kỳ thi IELTS của mình. 

Hệ thống đào tạo tiếng Anh trực tuyến dành cho học sinh, sinh viên và người đi làm bận rộn. 

📍Địa chỉ 1: Hà Đô Centrosa, 118 đường 3/2, phường 12, quận 10, TP. HCM  

📍Địa chỉ 2: C3-45.05 Vinhomes Central Park, 720A Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM

📍Hotline: 0964. 044. 552 (Ms.  Camie)

📍Website: https://www. onenglish. edu. vn/

📍Email: customerservice@onenglish.edu.vn 

📍Instagram: @onenglishacademy

📍Tik Tok: https://www.tiktok.com/@ieltschaoxin

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top