TẢI TRỌN BỘ CÁC GIÁO TRÌNH LUYỆN THI IELTS TỐT NHẤT 

Bạn tự học IELTS tại nhà ? Bạn tìm kiếm một giáo trình luyện thi IELTS tốt nhất để chuẩn bị cho kì thi IELTS sắp tới ? Vậy thì bạn đã tìm được rồi đây! Ngay ở bài viết này, Hệ thống Anh ngữ trực tuyến ON English (ONE) gợi ý cho bạn những bộ tài luyện học IELTS chất lượng được nhiều thế hệ HSSV sử dụng. Hãy note lại những đầu sách này và kết hợp chúng để cải thiện kĩ năng còn yếu và nâng cao những kiến thức đã nắm chắc để đạt được kết quả tốt nhất nhé!

Sách luyện thi IELTS cho người mới bắt đầu 

Giai đoạn mới bắt đầu học IELTS có thể nói là giai đoạn có nhiều khó khăn nhất đối với người học. Ở giai đoạn này, người học dễ nản và mất phương hướng nếu không tìm được người hướng dẫn phù hợp hoặc tài liệu học chất lượng. Do đó việc lựa chọn sách luyện thi IELTS cho người mới bắt đầu là rất quan trọng. Dưới đây Hệ thống anh Ngữ trực tuyến ON English (ONE) sẽ gợi ý cho bạn một vài tên sách phù hợp cho các bạn để học IELTS từ con số 0 nhé! 

Ngữ Pháp Tiếng Anh – Mai Lan Hương

NFy6wq8M38MswyM7nY LLFYXpaWlulxfG9IkOdSE7jHSYdTcZ6m9cl8HzFEZPYI9lr9 4vNcVYK65lAMH6xvy8w05S TPj NXeCTG4SE
TẢI TRỌN BỘ CÁC GIÁO TRÌNH LUYỆN THI IELTS TỐT NHẤT  8

Tải trọn bộ Sách ngữ pháp tiếng Anh Mai Lan Hương

Đây là cuốn sách tiếng Anh luôn làm trong Top bán chạy nhất tại Việt Nam. Sách ngữ pháp tiếng Anh Mai Lan Hương là tổng hợp những kiến thức ngữ pháp thiết thực, dễ thực hành. Chính vì thế đây nên là “cuốn sách gối đầu giường” đối với các bạn mới bắt đầu học tiếng Anh. Cuốn sách phần hướng dẫn, đề bài được viết hoàn toàn bằng tiếng Việt nên rất phù hợp với các bạn đang tự học lấy gốc tiếng Anh.

Về nội dung chính của cuốn sách: gồm 11 chương, mỗi chương là các chủ điểm ngữ pháp khác nhau, bao quát tất cả các kiến thức ngữ pháp cần học. Cấu trúc mỗi chương bao gồm:

  • Giới thiệu và nêu định nghĩa về kiến thức ngữ pháp sắp học.
  • Đưa ra các kiến thức ngữ pháp kèm giải thích và ví dụ minh họa chi tiết.
  • Bài tập vận dụng để thực hành.

Liệu cuốn sách này có phải chân ái của bạn ? Hãy tải sách ngay tại đây nhé: Link 

Destination B1, B2

UNH3PeeVOxA1LtrIrItKsHY8YH3 eDoc bm4rbtzE5Qo9AKEjJrNXFM70DIsAROZNTlpINgPVUTGOic3C8m06lkGUAGZNSIEWLsk60btqe5EV0 h1qRGeBhsnKwTHEFbPd kwdo7rcuBElqkeVWeVA0
TẢI TRỌN BỘ CÁC GIÁO TRÌNH LUYỆN THI IELTS TỐT NHẤT  9

Tải trọn bộ giáo trình Destination B1, B2

Destination là một trong những cuốn sách khá quen thuộc đối với các bạn học tiếng Anh từ mới học đến khi học chuyên sâu. Destination chia ra 4 cuốn tương đương với các trình độ từ dễ đến khó theo thứ tự B1, B2, C1, C2. Theo thang tham chiếu châu Âu thì trình độ 8.0 IELTS tương đương với C2. Vì thế ở giai đoạn mới bắt đầu luyện thi IELTS, Hệ thống anh Ngữ trực tuyến ON English (ONE)  khuyến khích các bạn nên học từ cuối B1, B2 nhé. 

Bộ sách này tập trung vào củng cố kiến thức nền tảng qua các dạng bài tập. Nhất là phần từ vựng, khi học xong cuốn này bạn sẽ tích lũy cho mình được lượng nhiều từ vựng liên quan đến nhiều chủ đề khác nhau. Ngoài từ vựng, ngữ pháp, cuốn sách này còn củng cố thêm cho bạn về các Phrasal Verbs, Collocations, Idioms hay ho đấy. 

Tải ngay cuốn sách về và bắt tay vào học ngay tại đây: 

Destination B1: Link 

Destination B2: Link

Basic for IELTS 

MeatwH984o7lwPOk z47rJ9DamiV3qjNJ1K1WEMGNMmgb4AmP1e LHlZy5s0bRKP4uBjEHeMj6B6Yegnollt6LjTPC 8Ap9mwJeMyt3YL5L4UiJWEBm8GWqKS D9TOS 0feGVj5HvPGOOhXPKehHslY
TẢI TRỌN BỘ CÁC GIÁO TRÌNH LUYỆN THI IELTS TỐT NHẤT  10

Tải trọn bộ giáo trình Basics for IELTS

Sách Basics for IELTS là một cuốn sách được rất nhiều sĩ tử lựa chọn để học IELTS khi mới bắt đầu. Sách tập trung vào cung cấp những kiến thức về từ vựng và ngữ pháp cơ bản. Nếu bạn đang mong muốn đạt được Band điểm từ 0 đến 5.0 IELTS thì đây là một cuốn sách phù hợp cho bạn. 

Bộ sách được phân bổ thành 4 cuốn tương ứng với 4 kỹ năng trong IELTS như Reading, Writing, Speaking, Listening. Sách được đánh giá là có sự logic trong hệ thống bài học giúp người học không bị bối rối khi tự học IELTS tại nhà. Vì thế, đây sẽ là một tài liệu học IELTS lý tưởng cho các bạn học IELTS từ con số 0 nhé. 

Tải bộ sách tại đây: 

Tên sáchLink tải
Basic IELTS Speaking Link
Basic IELTS WritingLink
Basic IELTS ListeningLink
Basic IELTS ReadingLink

Giáo trình luyện thi IELTS 4 kỹ năng đầy đủ

Như bạn đã biết, để bạn được tổng điểm IELTS overall cao, thì đòi hỏi điểm của riêng mỗi kỹ năng bạn cũng đều phải đạt được tốt. Cho nên việc luyện tập cân bằng cả 4 kỹ năng này trong IELTS là vô cùng quan trọng. Có rất nhiều những bộ sách luyện thi IELTS có bao gồm đầy đủ 4 kỹ năng Reading, Writing, Listening và Speaking. Tuy nhiên đâu mới là bộ sách hiệu quả ? Hãy cùng ệ thống anh Ngữ trực tuyến ON English (ONE) tham khảo các gợi ý về nguồn học IELTS 4 kỹ năng chất lượng sau nhé!

Collins for IELTS

Uzptsqoo
TẢI TRỌN BỘ CÁC GIÁO TRÌNH LUYỆN THI IELTS TỐT NHẤT  11

Tải trọn bộ giáo trình Collins for IELTS

Thật là một thiếu sót lớn khi nhắc đến các cuốn sách luyện thi IELTS 4 kỹ năng mà không kể đến Collins for IELTS. Đây sẽ là lựa chọn tuyệt vời đối với các bạn mong muốn học IELTS từ con số 0 đến band điểm 6.5 IELTS. Bộ sách này cho đầy đủ các kỹ năng và mẹo cần thiết cho cuộc thi IELTS. Tuy nhiên vì cuốn sách được viết hoàn toàn bằng tiếng Anh, nên khi lựa chọn cuốn sách làm hành trang thì bạn cũng cần phải trang bị cho mình những từ vựng kiến thức tiếng anh cơ bản đã nhé.

Tất cả bộ sách gồm 12 cuốn trải đều trong các kỹ năng. Phù hợp với các bạn đang ở Band 4.0 IELtS và có mục tiêu đạt được 6.5 IELTS trong tương lai 

Nào hãy thử tham gia các bài test online để xác nhận ngay ngưỡng điểm hiện tại của mình và tải ngay cuốn sách về để học nhé: 

Tên sách Link tải
Collins Reading For IELTSLink 
Collins Writing For IELTSLink
Collins Speaking For IELTSLink
Collins Vocabulary For IELTSLink
Collins Grammar For IELTSLink

Complete IELTS

TYjD3 qBEvfP r5Fxn7Wkk5dYQaoUd0YJpRTk CbHoIoZyR9d1AKA4OGcKU6wK1deKC0VVsYoQsTZ9eo3iSDnbwGB fkrfRWNHj0e8rbiUvHUCXm2CafsPXOK4M3Z2VeyuEwVqYYp5TSi5LOwbaj yA
TẢI TRỌN BỘ CÁC GIÁO TRÌNH LUYỆN THI IELTS TỐT NHẤT  12

Tải trọn bộ giáo trình Complete IELTS 

Complete IELTS là bộ sách cung cấp đầy đủ 4 kỹ năng Reading, Writing, Listening, Speaking cho người đọc. Không chỉ vậy bộ sách còn chia ra các trình độ từ IELTS 4.0 – 5.0, IELTS 5.0 – 6.5, 6.5 -7.5 đến để bạn học dễ dàng lựa chọn cuốn sách phù hợp cho từng giai đoạn học tập. Bạn có thể sử dụng cuốn sách này xuyên suốt hành trình chinh phục IELTS 8.0 của mình, thậm chí là từ lúc bắt đầu học IELTS với band 4.0 IELTS. 

Cẩm nang tựu trường với Ebook giải mã đề IELTS mới nhất

WBfDd8vAWFXUoCI57acQLsa1ENG2ut69pBaunE4OGhBwyD2vwbX3RNSPvheT00TipAXVMwjTaymC9OWdYriPKypPgCJCMr7 LTqLNs61Q0mrFipuo9dAiV1tGMQOnIqHhRn6 NJGliqKemjIccNwrbU
TẢI TRỌN BỘ CÁC GIÁO TRÌNH LUYỆN THI IELTS TỐT NHẤT  13

Cẩm nang tựu trường với Ebook giải mã đề IELTS nhà ON English

Cẩm nang tựu trường với Ebook giải mã đề IELTS được biên soạn với đầy đủ đáp án cùng lời giải thích chi tiết, cụ thể của tất cả 4 kỹ năng Listening, Speaking, Reading và Writing bởi các thầy cô có trình độ cao, đặc biệt có Thầy Felix với thành tích 8.5 IELTS Overall tham gia

Và ON English sẽ gửi tặng miễn phí cho các bạn ngay tại bài viết này. 

Cụ thể, Bộ cẩm nang này sẽ hướng dẫn bạn học hiểu về 4 kỹ năng như sau: 

  • LISTENING: Đáp án chính xác được các chuyên gia biên soạn, có đính kèm giải thích chi tiết, trực quan và dễ hiểu.
  • SPEAKING: Video Speaking mẫu rất trực quan của chính thầy Felix, giúp các bạn trải nghiệm kinh nghiệm và kỹ năng Speaking cực hữu ích.
  • READING: Phân loại chi tiết thông tin bài đọc và đáp án cụ thể của các mã đề mới nhất do các thầy cô giàu kinh nghiệm thực hiện.
  • WRITING: Bài viết mẫu hướng dẫn cụ thể, dễ hiểu, văn phong cực mượt của giảng viên đạt 8.0 Writing trở lên giúp các bạn chinh phục kỹ năng siêu khó nhằn này.

Bạn nhận Ebook giải mã đề IELTS miễn phí tại đây nhé: http://download.onenglishacademy.com/cam-nang   

Giáo trình luyện đề IELTS 

Luyện đề là bước cuối cùng để bạn chuẩn bị trước khi bước vào kì thi IELTS quan trọng. Bên cạnh các yếu tố cần chú ý khi thực hiện luyện đề IELTS hiệu quả như:  làm bài theo thời gian thật, hoàn toàn tập trung và nghiêm túc trong bài thi thử, ghi chép và trình bày cẩn thận những từ mới, ngữ pháp mới để ôn tập, thì trước đó bạn nên trang bị cho mình một bộ đề, tài liệu luyện đề IELTS thật uy tín và chất lượng. Hệ thống Anh Ngữ trực tuyến ON English (ONE) gợi ý cho bạn tài liệu tự học IELTS:

Bộ đề IELTS Cambridge 18 Full PDF + Audio 

e4GCYOp1k bRyZ8wflhqDaNneSZ7qQKGZ70 1a1Q37eAdWwqOpZmzI2lZsxq5d2lNGtb9dIbu60lJfQuANzr9IbiNsyZAcqz8FI43cPmsP
TẢI TRỌN BỘ CÁC GIÁO TRÌNH LUYỆN THI IELTS TỐT NHẤT  14

Bộ đề IELTS Cambridge 18 Full PDF + Audio là bộ tài liệu học IELTS được mong chờ trong năm 2023. 

Bộ tài liệu IELTS Cambridge luôn được xem là một trong những bộ luyện đề IELTS uy tín  hàng đầu. Bởi bộ tài liệu được biên soạn bởi chính Đại học Cambridge cung cấp cho người họ về cấu trúc bài thi IELTS và các chủ đề phổ biến trong những năm gần đây qua các đề Practice Test (theo đúng chuẩn format của bài thi thật) và các đáp án đi kèm, chứ hoàn toàn không đưa ra các hướng dẫn hay mẹo làm bài. 

Và hiểu được sự mong chờ của các bạn để có thể ôn luyện từ bộ tài liệu này, Hệ thống Anh ngữ trực tuyến ON English (ONE) đã kịp thời biên soạn và tổ chức⚡Lớp học giảI đề IELTS thực tế mới nhất năm 2023 của Cambridge Full 4 kỹ năng từ dàn giảng viên chất lượng đạt 8.0+ IELTS 

🔥CAM KẾT LỚP HỌC MIỄN PHÍ -HIỆU QUẢ MIỄN BÀN!

⚡Lớp học online tiện lợi, chẳng cần đi đâu xa.

Hãy tham gia ngay cùng Hệ thống Anh ngữ trực tuyến ON English (ONE) ngay tại đây: http://lotrinhielts.onenglishacademy.com/giai-de-ielts 

Qua những thông tin trên đây Hệ thống Anh ngữ trực tuyến ON English (ONE) mong rằng đã có thể giúp bạn tìm ra một giáo trình học IELTS phù hợp với trình độ và mục tiêu điểm của mình. Hãy dành thời gian nghiên cứu và lựa chọn, bởi khi đã lựa chọn được bộ sách phù hợp rồi, thì có thể coi như bạn đã nắm được 50%  chiến thắng trên chặng đường đua chinh phục IELTS của mình rồi đấy!

Hệ thống đào tạo tiếng Anh trực tuyến dành cho học sinh, sinh viên và người đi làm bận rộn. 

📍Địa chỉ 1: Hà Đô Centrosa, 118 đường 3/2, phường 12, quận 10, TP. HCM  

📍Địa chỉ 2: C3-45.05 Vinhomes Central Park, 720A Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM

📍Hotline: 0964. 044. 552 (Ms.  Camie)

📍Website: https://www. onenglish. edu. vn/

📍Email: customerservice@onenglish. edu. vn 

📍Instagram: @onenglishacademy

📍Tik Tok: https://www. tiktok. com/@ieltschaoxin

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top