z4389753120047 6264d17871c019c8b2ae64cf2feff3bd

HỆ THỐNG ANH NGỮ TRỰC TUYẾN
ON ENGLISH

Mang trong mình khát vọng trở thành cầu nối tri thức , cũng là người bạn đồng hành cùng các bạn học sinh, sinh viên, người đi làm, … chinh phục IELTS nói riêng và Tiếng Anh nói chung. ON ENGLISH (KO NEN 1) – Hệ thống đào tạo tiếng Anh trực tuyến đã ra đời. 

KO NEN 1 không ngừng nghiên cứu phát triển và đổi mới phương pháp học tập để bắt kịp với thời đại. “TURN ON“ là từ thể hiện trọn vẹn tinh thần và khát khao mà chúng tôi muốn đem đến trong những lớp học. Chúng tôi hy vọng với ngọn lửa đam mê cháy bỏng với tiếng Anh thông qua những bài giảng trên lớp sẽ truyền động lực và cảm hứng cho các bạn học viên yêu thích tiếng Anh hơn. Không chỉ đạt được kết quả tốt trong bài thi IELTS mà còn sử dụng bên ngoài cuộc sống cũng như trong công việc sau này.

 
cma
1111111

SỨ MỆNH

BẰNG HÌNH THỨC GIÁO DỤC TRỰC TUYẾN, ON ENGLISH MONG MUỐN

• Mang đến cơ hội tiếp cận và học tập tiếng Anh tiên tiến, hiện đại và hiệu quả với học viên trên tất cả mọi miền của đất nước.

• Kéo gần khoảng cách chất lượng giáo dục và học tập Tiếng Anh giữa các vùng địa lý, nông thôn và thành thị, miền núi và đồng bằng.

• Mở ra cánh cửa cơ hội và chắp cánh cho ước mơ của thế hệ trẻ trên mọi miền Việt Nam.

Untitled 6

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Untitled 3
gia tri cot loi
Untitled 11

TƯ VẤN LỘ TRÌNH MIỄN PHÍ

GIA NHẬP CỘNG ĐỒNG
LUYỆN THI IELTS CÙNG ON ENGLISH

icon1

Website ON English

Youtube ON English

Fanpage học IELTS

Instagram ON English

Tiktok học IELTS

GIA NHẬP CỘNG ĐỒNG
LUYỆN THI IELTS CÙNG ON ENGLISH

background1
Scroll to Top