CẢNH BÁO: KHÔNG PHẢI LỚP HỌC IELTS MIỄN PHÍ NÀO CŨNG ĐÁNG TIN!

image 7
CẢNH BÁO: KHÔNG PHẢI LỚP HỌC IELTS MIỄN PHÍ NÀO CŨNG ĐÁNG TIN! 3

Nhiều bạn thắc mắc: Tại sao có những lớp học IELTS miễn phí, các lớp học này sẽ được lợi ích gì từ học viên? Liệu có rủi ro gì cho học viên khi tham gia các lớp học này không ? Hãy cùng Hệ thống Anh ngữ trực tuyến ON English (ONE) đi tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây nhé.

Tại sao lại có những lớp học IELTS miễn phí?

Không tự nhiên mà các lớp học IELTS miễn phí được mở ra, chắc chắn sẽ có những lý do đằng sau đó. Dưới đây là những lý do có thể kể đến cho việc mở ra những lớp học IELTS miễn phí mà bạn cần biết trước khi quyết định tham gia vào các lớp học đó.

Thứ nhất, các lớp học IELTS miễn phí nhằm quảng bá thương hiệu: các tổ chức giáo dục, trung tâm đào tạo hoặc trường đại học có thể cung cấp các lớp học IELTS miễn phí nhằm quảng bá thương hiệu của họ và thu hút sự quan tâm từ phía các học viên. Việc cung cấp lớp học miễn phí có thể giúp học viên có cơ hội được trải nghiệm các lớp học tại trung tâm tiếng Anh, từ đó sẽ có được cảm nhận trực quan nhất về chất lượng cũng như sự phù hợp trong cách dạy của thầy cô tại trung tâm đó với bản thân. Điều này giúp học viên có quyết định đúng đắn khi lựa chọn theo học tại trung tâm tránh mất thời gian hay có những sự xung đột không đáng có. 

Thứ hai, các lớp học IELTS miễn phí mở ra với mong muốn phát triển cộng đồng: Nhiều trung tâm Tiếng Anh, tổ chức giáo dục mở các lớp học IELTS miễn phí với mong muốn đem đến lợi ích tích cực cho cộng đồng. Những hành động nhân văn này không chỉ giúp đem lại những giá trị tốt đẹp mà còn đem đến cho tổ chức, trung tâm cái nhìn ấn tượng, tin tưởng của người học.

Thứ ba, hãy cẩn thận trước các  lớp học IELTS miễn phí lừa đảo: không ít những trường hợp các lớp học IELTS online miễn phí là lừa đảo. Mánh khóe lừa đảo tinh vi của những tổ chức này đa dạng. Có thể khi bạn đăng ký các lớp học này bạn sẽ bị đánh cắp thông tin đem bán hoặc lừa đảo đóng tiền nhưng sau đó sẽ không có lớp học nào cho bạn cả. Vì thế bạn phải hết sức tỉnh táo để không bị rơi vào bẫy của chiêu trò này nhé. 

Có nên học IELTS miễn phí không?

z2LD5sUy2U3uc4YL7cvzDW5i235fYL97uXaqUOzS0cuhTV5jlimw8PO1fVeHSi V0QQDIGuz7hL4qdYZ3sRa6pye4itHRiyBINo5AVfOVGfeRcI1mzOnSbZhXjUTOnzcMBh mSjdFHbbKZN

Trước những mục đích của các lớp học IELTS miễn phí mà Hệ thống Anh ngữ trực tuyến ON English (ONE) kể trên, chắc hẳn bạn sẽ đặt ra câu hỏi: Có nên học IELTS miễn phí không? 

Thực tế, có những lớp học IELTS miễn phí đem lại giá trị rõ rệt cho bạn, thậm chí nó còn đem lại hiệu quả tốt hơn những lớp học thu phí ngoài kia. Bên cạnh đó cũng có những lớp học IELTS miễn phí trá hình với mục đích xấu. Vì thế, ở đây Hệ thống Anh ngữ trực tuyến ON English (ONE) sẽ có hai câu trả lời cho bạn, tùy vào từng trường hợp bạn hãy cân nhắc và đau nửa lựa chọn thích hợp nhé. 

Bạn nên học IELTS miễn phí nếu: 

Bạn phân vân không biết có nên học IELTS không: Nếu bạn đang phân vân và chưa chắc chắn liệu việc học IELTS có phù hợp với mục tiêu của bạn hay không, thì học IELTS miễn phí là một cách tốt để bạn khám phá và trải nghiệm. Tuy nhiên hãy nhớ rằng, bạn tìm kiếm những lớp học IELTS miễn phí để học thử IELTS, nên hãy nói không với những tổ chức yêu cầu bạn đóng phí để tránh bị lừa đảo bạn nhé. Vì những lớp học IELTS miễn phí uy tín thì sẽ hoạt động theo đúng thông tin đưa ra ban đầu, tuyệt đối những đơn vị đó sẽ không tự hủy hoại danh tiếng của mình vì hành động thu tiền âm thầm đó của mình đâu. 

Bạn biết được địa chỉ học IELTS uy tín: Có những địa chỉ học IELTS uy tín thường xuyên mở các lớp học IELTS miễn phí dành cho bạn. Thường những lớp học IELTS miễn phí như thế này số lượng sẽ giới hạn, nên hãy đảm bảo luôn theo dõi và kịp thời đăng ký những lớp học IELTS miễn phí nhé. Khi tham gia những lớp học IELTS miễn phí từ các địa chỉ này, bạn cần phải tìm hiểu chính xác liệu thông tin đó có đến từ Fanpage hay website chính thức của đơn vị đó không, vì đã có nhiều trường hợp giả mạo Fanpage nhằm lừa đảo những bạn không để ý đấy. 


Bạn chưa đủ chi phí để học khóa học IELTS ở thời điểm hiện tại: Chi phí học IELTS được cho rằng là khá đắt đỏ. Thường các khóa học IELTS sẽ yêu cầu bạn đóng một khoản tiền cho toàn thời gian khóa học trước khi bạn tham gia lớp học đầu tiên. Vì thế, không ít bạn phải tạm hoãn các lớp học IELTS của mình vì không đủ khả năng chi trả. Những lớp học IELTS miễn phí sẽ là vị cứu tinh của các bạn trong thời gian này. Bên cạnh việc tham gia các lớp học IELTS miễn phí, bạn phải cố gắng tự ôn luyện thêm ở nhà để đạt được hiệu quả tốt nhất trong việc học IELTS nhé. 

Bạn không nên học IELTS miễn phí nếu: 

Bạn chưa từng học IELTS trước đó: Những bạn chưa từng học về IELTS thường sẽ là những con mồi cho những tổ chức lừa đảo. Chúng sẽ vẽ cho bạn một lộ trình học ngoằn ngoèo tốn nhiều chi phí, nhưng vì không biết về IELTS bạn có thể sẽ rơi vào cái bẫy đó. Vì thế trước khi tham gia bất kỳ khóa học IELTS trực tuyến hay trực tiếp thì cũng hãy tìm hiểu kỹ về IELTS trước nhé. 

Bạn biết đến khóa học IELTS miễn phí từ một địa chỉ không cụ thể: Khi thấy những khóa học IELTS miễn phí từ một địa chỉ nào đó, bạn phải tìm hiểu thật kỹ những mô tả trong bài viết thông báo đó. Hãy chắc chắn rằng địa chỉ học là một địa điểm có thật. Tốt nhất bạn nên hỏi ý kiến của những người xung quanh liệu có ai đã từng học ở đây chưa. Hoặc nếu trong điều kiện có thể bạn phải đến tận địa điểm đó để kiếm chứng, và nhớ đừng đi một mình để tránh những nguy hiểm nhé. 

Khóa học IELTS đó yêu cầu bạn đóng một khoản phí cam kết: Những lý do mà những khóa học IELTS miễn phí yêu cầu bạn đóng phí cam kết có thể kể đến là mong muốn bạn giữ đúng tinh thần học đến cuối, đảm bảo chất lượng buổi học, thậm chí nhiều nơi còn cam kết sẽ hoàn trả 100% phí khi bạn hoàn thành lớp học tiếng Anh miễn phí này. Nhưng hãy tỉnh táo trước khi bỏ tiền cho các khóa học như này nhé, vì nhiều khi đây chính là chiêu trò để lấy tiền từ người học đấy. 

Lớp học IELTS miễn phí ở đâu uy tín?

Bạn đang tìm kiếm những lớp học IELTS miễn phí để thử sức với chứng chỉ ngoại ngữ này ? Vậy ngay sau đây Hệ thống Anh ngữ trực tuyến ON English (ONE) sẽ mách cho bạn nhé. 

Tại Hệ thống Anh ngữ trực tuyến ON English (ONE) luôn có những buổi học IELTS miễn phí để bạn học được trải nghiệm về chất lượng các buổi học trước khi quyết định đăng ký khóa học IELTS cùng Hệ thống Anh ngữ trực tuyến ON English (ONE). Đặc biệt, dù là các lớp học IELTS miễn phí nhưng bạn sẽ được học với các thầy cô với IELTS 7.0 – 8.0 nhà ONE với sự hỗ trợ của trợ giảng trong suốt những ngày đó. Vì thế nếu bạn còn đang băn khoăn về các khóa học tại Hệ thống Anh ngữ trực tuyến ON English (ONE) thì hãy cứ mạnh dạn đăng ký để được tham gia học thử và tự mình cảm nhận trước khi đưa ra quyết định nhé. 

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top