5 TRUNG TÂM LUYỆN THI IELTS Ở HẢI PHÒNG TỐT NHẤT CHO BẠN

Mặc dù có nhiều trung tâm luyện thi IELTS tại Hải Phòng, nhưng không phải địa chỉ nào cũng đảm bảo chất lượng giảng dạy. Rất nhiều trung tâm tập trung vào việc áp dụng các chiêu trò để thu hút học viên nhằm tăng lợi nhuận, thay vì chú trọng vào việc cung cấp dịch vụ giảng dạy chất lượng. Vì thế Hệ thống Anh ngữ trực tuyến ON English (ONE) đã tìm hiểu và gợi ý cho bạn Top 5 trung tâm luyện thi IELTS tại Hải Phòng tốt nhất dành cho bạn ở bài viết dưới dây. 

Apollo – Trung tâm luyện thi IELTS tốt nhất ở Hải Phòng.

UsC2WFiGXOtGp3j KS0Le5X9HIvpdRnjOymIadb D5LRA7shjuPzYQ00oVjJAAHuZA0nuSDItR31wktYPgVzj1kGxj7vX FIfxjwpYSheqOF5IIZ peELO8GYcfpTGKYqshREZM1U5Qa 786e3uyScQ
Apollo – Trung tâm luyện thi IELTS tốt nhất ở Hải Phòng.

Trung tâm Apollo là một trung tâm tiếng Anh uy tín tại Hải phòng. Đây là trung tâm nổi tiếng có lịch sử lâu đời với 20 năm kinh nghiệm. Trung tâm tiếng Anh này đã đạt không ít những thành tựu giải thưởng đáng ngưỡng mộ như: Education Investor Asia awards, giải thưởng education Investor, giải thưởng Chu Văn An,…

Các khóa học tại Apollo đa dạng từ khóa học tiếng Anh cho trẻ em đến khóa học IELTS cho người lớn. Chương trình dạy tại Apollo được đào tạo theo chuẩn quốc tế vì thế mức học phí tại trung tâm có phần sẽ cao hơn những trung tâm ngoại ngữ khác. 

Tuy nhiên với mức học phí như vậy thì trung tâm cũng đảm bảo chất lượng cho chương trình học của bạn. Bán sẽ được tham gia thi thử với giáo viên trình độ cao cùng bài thi sát với đề thi thật. Chỉ có một điểm trừ duy nhất cho Apollo là trung tâm chưa có cam kết đầu ra cho học viên bằng văn bản. 

Hiện tại trung tâm có hai cơ sở giảng dạy tại Hải Phòng: 

 • Cơ sở 1:Số 292B phố Hai Bà Trưng, phường Cát Dài, Quận Lê Chân
 • Cơ sở 2: Lô 8A Lê Hồng Phong, Quận Ngô Quyền

ILA – Trung tâm luyện thi IELTS tốt nhất ở Hải Phòng.

ILA – Trung tâm luyện thi IELTS tốt nhất ở Hải Phòng.

ILA Vietnam là công ty hoạt động trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo tiếng Anh có 100% vốn đầu tư nước ngoài.  Chất lượng chuyên môn của ILA đều được chứng nhận NEAS, khẳng định vị trí top đầu trên thị trường trung tâm Anh ngữ tại Việt Nam. Điểm nổi bật của Trung tâm ILA đó là áp dụng phương pháp học của thế kỷ 21. Phương pháp này là sự kết hợp những kiến thức từ các môn học truyền thống như tiếng Anh với những kỹ năng thiết yếu để các bạn trẻ thích ứng, hội nhập và thành công trong thế giới hiện tại. 

Chương trình học tại Trung tâm Anh ngữ ILA gồm có: Tiếng Anh trẻ em & Thanh thiếu niên, ILA Du học, ILA Maths, Tiếng Anh dành cho doanh nghiệp, Tiếng Anh giao tiếp quốc tế và luyện thi IELTS. Đặc biệt giáo viên tại ILA đều là giáo viên nước ngoài với trình độ và kinh nghiệm giảng dạy lâu năm. 

Tuy nhiên tại Hải phòng Trung tâm này chỉ có một chi nhánh duy nhất. Cơ sở học được đánh giá là khá khang trang và đáp ứng tốt nhu cầu học tập và giảng dạy. 

 • Địa chỉ: Vincom, 4 Lê Thánh Tông, Quận Ngô Quyền , Hải Phòng

ON English (ONE) – Trung tâm luyện thi IELTS tốt nhất ở Hải Phòng.

w JwVTfkabTqFysa aDt36H4S7wM39uU2zO7cVe1RglFmGbCyP9pTjDTkVHctG 3bw1LAZ7B1YdCGn9PHONGqkTc1Zkoedt3btgOuxup 28goEKeJNtdTB 15fPQQ ea4wm7PqZSDr5748CnG1Y5JqA
ON English (ONE) – Trung tâm luyện thi IELTS tốt nhất ở Hải Phòng.

ON English (ONE) là hệ thống đào tại IELTS trực tuyến uy tín hiện nay. Khác với những trung tâm tiếng Anh được gợi ý ở trên, thì ON English (ONE) có hình thức dạy trực tuyến. Vì thế, dù bạn ở đâu thì cũng đều có thể tham gia học IELTS cùng với ON English (ONE). 

Chất lượng các khóa học IELTS được kiểm chứng bởi nhiều thế hệ học viên tại đây. Ngoài việc có dàn giảng viên IELTS 8.0+ trở lên thì học viên khi tham gia học cùng ON English sẽ được hỗ trợ 24/7 bởi các bạn TA. 

Không dừng lại ở đó, khi đăng ký tham gia khóa học IELTS tại Hệ thống Anh ngữ trực tuyến ON English (ONE) bạn sẽ được nhận những ưu đãi độc quyền như: Tài khoản ELSA miễn phí, tích hợp dành riêng cho học viên cùng nhiều phần quà hấp dẫn khác. 

Đặc biệt các khóa học tại có mức học phí “mềm” hơn hẳn so với các trung tâm luyện thi IELTS khác trên thị trường. Các khóa học hiện đang tuyển sinh tại ON English gồm: 

 • IELTS FOUNDATION
 • IELTS APPRENTICE
 • IELTS CHALLENGER
 • IELTS MASTER
 • ONE – SPEAK ELEMENTARY
 • ONE – SPEAK INTERMEDIATE
 • ONE – SPEAK UPPER INTERMEDIATE
 • IELTS INTENSIVE WRITING
 • IELTS INTENSIVE SPEAKING

IELTS Fighter – Trung tâm luyện thi IELTS tốt nhất ở Hải Phòng.

vBp5eSa6a52tX5ATXIeqAMpAyAS1i25bWfrjO5xFgr6qjKzia73bx86R2iqs5QrE1xxHx9GuZDxmMZeh2B5conC j3X9zBsOMjlNYAe2Qn1LwlFh WYS30d1BSJn0xH4ZfVRb2kLJN7 0NeFE60BsX0
IELTS Fighter – Trung tâm luyện thi IELTS tốt nhất ở Hải Phòng.

Đây là cái tên không xa lạ gì đối với các bạn trẻ khi tìm kiếm một trung tâm luyện thi IELTS uy tín tại Hải Phòng. IELTS Fighter là trung tâm luyện thi IELTS với nhiều cơ sở trên khắp cả nước. Nên không khó để bắt gặp trung tâm IELTS Fighter với màu đỏ đặc trưng ở trên các con đường tại những thành phố lớn. 

Sau 6 năm không ngừng phát triển, IELTS Fighter đã hoàn thiện phương pháp giảng dạy tối ưu mang tên RIPL. Phương pháp này được xây dựng dựa trên việc truyền cảm hứng cho học viên, giúp họ nâng cao khả năng tiếp thu và học tập theo tư duy logic.

Không chỉ giúp trang bị kiến thức cho học viên, phương pháp RIPL còn đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển khả năng tự học và tự bồi dưỡng của họ. Nhờ vào những kỹ năng này, học viên không chỉ có thể học tập tại trung tâm hoặc trường học, mà còn có thể cải thiện khả năng ngoại ngữ thông qua các chương trình giải trí, sách báo và nhiều hoạt động khác.

 • Địa chỉ: 129 Trần Nguyên Hãn, Q. Lê Chân, TP. Hải Phòng

ACE – Trung tâm luyện thi IELTS tốt nhất ở Hải Phòng.

ACE – Trung tâm luyện thi IELTS tốt nhất ở Hải Phòng

Trung tâm Anh Ngữ ACE ra đời vào năm 2015 với mục tiêu cung cấp đào tạo Tiếng Anh chất lượng cao trong thời gian ngắn nhất và cam kết đồng hành cùng các học viên. 

Đội ngũ giáo viên tại ACE đều là giáo viên bản ngữ, đảm bảo 100% chất lượng giảng dạy. Mỗi buổi học tại trung tâm đều có sự hiện diện của một giáo viên bản ngữ chính và một giáo viên Việt Nam hỗ trợ giảng dạy và hướng dẫn học viên trong quá trình thực hành. 

Trung tâm Anh ngữ ACE cung cấp các khóa học đa dạng, phù hợp với mọi độ tuổi và trình độ, bao gồm:

 • Tiếng Anh mẫu giáo (3 đến 6 tuổi),
 • Tiếng Anh thiếu nhi (6 đến 12 tuổi),
 • Tiếng Anh thiếu nhi nâng cao (10 đến 13 tuổi),
 • Tiếng Anh thiếu niên (13 đến 17 tuổi),
 • Tiếng Anh cho người lớn (từ 18 tuổi trở lên),

Bên cạnh đó, Trung tâm Anh Ngữ ACE cung cấp các chương trình đào tạo chứng chỉ quốc tế như IELTS, TOEIC, và khóa học IELTS cấp tốc trong vòng 1 tháng, đảm bảo học viên đạt mức điểm 5.5 trở lên tại Hải Phòng. Phương pháp đào tạo tại trung tâm kết hợp giữa hình thức trực tuyến và trực tiếp, mang lại hiệu quả cao cho học viên.

Địa chỉ: Số 142 Ngô Gia Tự, Cát Bi, Hải An, Hải Phòng

Hy vọng với những thông tin trên đây mà Hệ thống Anh ngữ trực tuyến ON English (ONE) cung cấp sẽ hữu ích với bạn trên hành trình học IELTS của mình. Chúc bạn luôn học tốt. Đừng quên theo dõi Hệ thống Anh ngữ trực tuyến ON English (ONE) để luôn được cập nhật kịp thời những thông tin hữu ích về việc học tiếng Anh nói chung và học IELTS nói riêng nhé!

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top