CÓ NGAY CÁC CƠ HỘI HẤP DẪN KHI THAM GIA KHÓA HỌC IELTS 

Việc học là một trong những nấc thang quan trọng trong cuộc sống, trong đó phải kể đến các khóa học IELTS. Bởi việc học IELTS không chỉ mang lại cho người học lượng kiến thức khổng lồ về tiếng Anh mà còn mở ra nhiều cánh cửa cơ hội khác mà chính người học phải bất ngờ.

image 5
Khóa học IELTS mở ra nhiều cánh cửa cơ hội khác mà chính người học phải bất ngờ.

Chứng chỉ IELTS là tấm bằng tiếng Anh quốc tế mà ai cũng mong muốn có được. IELTS là từ viết tắt của International English Language Test System, hiểu đơn giản là Hệ thống Kiểm tra Ngôn ngữ Tiếng Anh Quốc tế và có giá trị đánh giá năng lực một cách bao quát nhất. Để có được chứng chỉ IELTS, thí sinh cần phải tham dự kiểm tra 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết, một cách tổng quát nhất với những giám khảo quốc tế và quy trình diễn ra chuyên nghiệp. Vì thế, điểm số của thí sinh sẽ được đánh giá sát với thực tế và trình độ hiện tại của người học. 

IELTS được tạo ra vào năm 1980 và hiện được được tổ chức bởi 3 Hội đồng thi uy tín là British Council (Hội Đồng Anh), IDP: IELTS Australia và Cambridge Assessment English. Đây đều là những hội đồng thi đến từ các quốc gia phát triển và đảm bảo quy chuẩn quốc tế, nhằm nâng cao mức độ uy tín và chất lượng của kỳ thi này. Tuy Hội đồng thi chủ yếu ở Anh và Úc nhưng hiện nay, bằng IELTS đã được tổ chức rộng rãi tại nhiều quốc gia và được chấp nhận như một chứng chỉ tiếng Anh quốc tế, được chấp nhận thông qua ở đa số đất nước trên thế giới, đặc biệt là các quốc gia Châu Âu và Châu Mỹ. 

L32MeZi o Zw9w9RGxDsadJetT Rqfx8kVegpn7RrW0R5dZ
Để đạt được chứng chỉ này, người học nên tham gia các khóa học IELTS để ôn luyện tổng quát 4 kỹ năng cơ bản. 

Hiện nay, kỳ thi IELTS bao gồm 2 dạng bài thi chính là IELTS Academic và IELTS General Training. IELTS Academic là bài thi học thuật, thường được sử dụng cho mục đích thiên về học tập như xét tuyển đại học, du học, thi thạc sĩ, tiến sĩ,… IELTS General Training là kỳ thi đào tạo chung và mang giá trị sử dụng cho đời sống nhiều hơn, được dùng cho các dạng định cư, công tác làm việc,… Cấu trúc thang điểm của IELTS sẽ từ 0 đến 9.0 là mức điểm tối đa và tùy theo năng lực của người học mà sẽ đạt được các mức điểm khác nhau. Người học có quyền ôn luyện và tham gia thi nhiều lần để đạt được số điểm mình muốn. Bằng IELTS sẽ có giá trị trong vòng 2 năm. 

Vậy một người có bằng IELTS sẽ có những cơ hội gì?

Cơ hội miễn thi học phần Anh văn trong kỳ thi tốt nghiệp THPT  

Nếu đang là học sinh lớp 12, việc sở hữu bằng IELTS sẽ giúp bạn được miễn thi học phần tiếng Anh trong kỳ thi tốt nghiệp. Mức điểm 4.0 sẽ được miễn thi và có giá trị quy đổi bằng điểm 10 trong bài thi môn tiếng Anh kỳ thi tốt nghiệp THPT. 

Với việc bằng IELTS có giá trị trong vòng 2 năm, bạn có thể ôn luyện thi chứng chỉ này vào năm lớp 10 hoặc lớp 11, khi mà bài vở còn ít và áp lực thi cử chưa nặng. Và khi đến năm 12 bạn sẽ có nhiều thời gian để tập trung ôn luyện cho các môn học khác, tập chung chính cho những khối ngành mình muốn thi tuyển. 

Đây có thể nói là một lộ trình vàng được rất nhiều người áp dụng trong những năm học cấp 3. Các phụ huynh và các bạn học viên tại Hệ thống tiếng Anh trực tuyến ON English (ONE) cân nhắc và lựa chọn. Vì việc tham gia các khóa học IELTS trực tuyến trong năm học lớp 10, lớp 11 sẽ giảm áp lực thi cử, thời gian học cũng như cho các bạn đủ không gian thoải mái để ôn luyện. Nhờ có sự giúp đỡ của thầy cô, trợ giảng tại trung tâm, học viên sẽ dễ dàng chinh phục được số điểm mình mong muốn, mở ra cơ hội được miễn thi tiếng Anh trong kỳ thi quan trọng nhất đời học sinh. 

Ưu tiên xét tuyển các trường đại học danh tiếng 

Song song với việc được miễn thi môn Anh trong kỳ thi THPT, hầu hết các trường đại học danh tiếng hiện nay như Đại học Kinh tế TP.HCM, Đại học Bách Khoa Hà Nội, Đại học Ngoại thương, Đại học Quốc gia,…. đều sử dụng chứng chỉ IELTS để ưu tiên xét tuyển sinh viên. Ngoài ra, bằng IELTS còn được các trường đại học sử dụng để phân loại năng lực của sinh viên khi theo học tại trường và được miễn giảm học phần tiếng Anh nếu đạt mức điểm tương ứng. Việc giảm học phần tiếng Anh sẽ giúp người học tiết kiệm học phí các học phần trong chương trình đào tạo đại học và thời gian học tập. Bạn có thể dùng thời gian đó để đi làm thêm hoặc học thêm nhiều kỹ năng bổ trợ khác.

qOimY2kecprKspT 6R3Bp821IvR2yXy7Pe8zMQ hw02kizynaHb4IqsfH9m9RrzJ4gp 7MYzSzmMPbD 8hoYEbXyqmfi7 93H6iUqu1OUbZEmtS1EshI K
Các khóa học IELTS là cơ hội để bạn bước chân vào cánh cửa trường đại học mơ ước.

Cơ hội du học tại các quốc gia phát triển 

IELTS được xem như một chứng nhận năng lực tiếng Anh của mọi người và là một trong những tấm vé thông hành của người du học. Bởi nếu muốn du học tại các nước khác, đặc biệt là các quốc gia phát triển như Anh, Mỹ, Úc,… bằng IELTS sẽ giúp con đường của bạn được rút ngắn. 

Vì đây là chứng chỉ quốc tế uy tín được rất nhiều đất nước công nhận nên việc một người nhập cư sở hữu tấm bằng này sẽ phần nào nói lên năng lực, khả năng giao tiếp và khả năng tiếp nhận nền văn hóa và tri thức tại quốc gia này. Người có bằng IELTS sẽ sử dụng tiếng Anh tốt hơn và sẽ ít gặp khó khăn hơn trong việc học tập cũng như các vấn đề khác trong cuộc sống du học. 

Cơ hội làm việc tại công ty đa quốc gia 

Tại Việt Nam hiện nay, công ty đa quốc gia đang trở nên phổ biến và gia nhập ngày càng đông bởi tiềm năng phát triển kinh tế của nước ta. Nhân lực lao động hiện nay cũng bao gồm rất nhiều người nước ngoài từ Hàn Quốc, Trung Quốc, Philippines, Indonesia,… Họ ở nước ta và sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh làm lợi thế để cạnh tranh với nhân lực Việt Nam. Vì thế, người Việt hiện nay nên tham gia khóa học IELTS để phát triển bản thân và tăng độ cạnh tranh của bản thân đối với nguồn nhân lực nước ngoài. Có như vậy thì người Việt mới có cơ hội được làm việc tại các công ty đa quốc gia với mức lương cao và phúc lợi tốt 

Đặc biệt, đối với những ai muốn thăng tiến sự nghiệp hoặc muốn có cơ hội công tác làm việc tại nước khác, IELTS sẽ giúp bạn có được sự tin tưởng và trao phó của cấp trên. Đây là lúc bạn sử dụng chứng chỉ IELTS để mở ra cơ hội làm việc và tăng lương của mình. Hiện nay nhân viên văn phòng hay người đi làm bận rộn cũng có thể dễ dàng tham gia các khóa học IELTS theo hình thức trực tuyến để tiết kiệm thời gian và chi phí đồng thời có thể linh hoạt điều chỉnh thời gian phù hợp với công việc hiện tại của mình. 

F8b0wNZpSGpnPSv05WzG9x ecZAt pOq1i4TFxLCjqR0g0C2CS1TLthD20iGF hAG DoecgbGSfUZ0iPFnojRaA4AQTWBJ91y4LPKkTdvWEbnXyxflIIEigA8o9gml3wjM1rnVov7 9TZLc
Hệ thống tiếng Anh trực tuyến ON English (ONE) với các khóa học IELTS chất lượng nhất. 

Các trung tâm Anh ngữ như Hệ thống tiếng Anh trực tuyến ON English (ONE) với các khóa học IELTS được thiết kế cho học sinh, sinh viên và người đi làm bận rộn, với các khóa học trực tuyến với giảng viên có thành tích tốt từ 8.0 IELTS trở lên và trợ giảng cá nhân hỗ trợ nhiệt tình 24/7. 

𝗢𝗡 𝗘𝗡𝗚𝗟𝗜𝗦𝗛 (𝗢𝗡𝗘) – 𝗧𝗨𝗥𝗡 𝗢𝗡 𝗬𝗢𝗨𝗥 𝗘𝗡𝗚𝗟𝗜𝗦𝗛

Hệ thống đào tạo tiếng Anh trực tuyến dành cho học sinh, sinh viên và người đi làm bận rộn.

📍Địa chỉ: Vinhomes Central Park, 720A Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

📍Hotline: 0964.044.552 (Ms. Camie)

📍Email: customerservice@onenglish.edu.vn

📍Instagram: @onenglishacademy

📍Tiktok: https://www.tiktok.com/@ieltschaoxin

Tất cả đều được xây dựng nhằm tạo điều kiện tốt nhất để học viên có thể chinh phục mức điểm IELTS và mở ra cho mình những cơ hội lớn hơn trong cuộc sống. Vì thế, hãy cân nhắc thật kỹ và đưa ra những quyết định đúng đắn để lựa chọn những khóa học IELTS chất lượng, hiệu quả và nâng bước bản thân trên hành trình học tập và làm việc trong tương lai. 

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top