THI THỬ IELTS ONLINE MIỄN PHÍ 0 ĐỒNG CHẤT LƯỢNG TẠI ĐÂU?

IELTS là kỳ thi quan trọng mang lại nhiều cơ hội cho người học. Nhưng để đạt được điểm số cao thì không dễ. Nhiều người phải trải qua rất nhiều lần thi mới chinh phục thành công chứng chỉ này. Vì thế, nhiều người đã lựa chọn thi thử IELTS online để tiết kiệm chi phí và thời gian ôn thi.

image 4
Nhiều người đã lựa chọn thi thử IELTS online để tiết kiệm chi phí và thời gian ôn thi.

Ngày nay, chứng chỉ IELTS đang dần trở nên phổ biến và quan trọng, mang giá trị quốc tế và được nhiều quốc gia phát triển công nhận. Người sở hữu bằng IELTS sẽ dễ dàng chạm tay đến nhiều cơ hội và những cột mốc lớn trong cuộc sống như đậu đại học vào trường danh tiếng, đi du học hay quản lý các dự án mang tầm quốc tế,…

Để đạt được bằng IELTS, người học phải trải qua một kỳ thi kiểm tra tổng quát 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết. Lệ phí mỗi lần thi như vậy sẽ nằm ở mức sau:

  • IELTS trên giấy (Academic & General Training) 4.664.000 VNĐ
  • IELTS trên máy tính (Academic & General Training) 4.664.000 VNĐ
  • IELTS UKVI 5.252.000 VNĐ và IELTS Life Skills 4.414.000 VNĐ

Có thể thấy, lệ phí thi IELTS không hề thấp nên nhiều người đã lựa chọn phương án thi thử trước. 

Tại sao nên thi thử IELTS?

Việc thi thử là điều cần thiết và nên thực hiện nó ngay trước khi bạn bước vào quá trình ôn luyện. Vì điều này sẽ giúp bạn xác định khả năng tiếng Anh hiện tại của bản thân. Xác định khả năng hiện tại cho phép mỗi người nhận định rõ về lượng kiến thức mình đang có. Từ kết quả này, người học sẽ có cơ sở để xây dựng lộ trình học tập tiếp theo sao cho phù hợp với năng lực và mục tiêu của bản thân. 

Khi tham gia thi thử IELTS, mọi người có cơ hội làm quen với định dạng bài thi thực tế đồng thời cho phép bản thân vận dụng các kỹ năng đã học vào trong bài thi với một mức độ áp lực thấp hơn so với thi thật. Người học sẽ dần làm quen với áp lực phòng thi, thời gian thi và độ dài của đề thi để không bị bỡ ngỡ và lo lắng khi làm bài thi thật. 

Thi thử giúp người học tiết kiệm chi phí. Lệ phí thi IELTS mỗi lần khá cao nhưng không đảm bảo kết quả đạt được sẽ như mong muốn. Rất nhiều trường hợp phải thi lại rất nhiều lần, tiêu tốn hàng chục triệu đồng để chinh phục được chứng chỉ này. Vì thế, việc thi thử sẽ giúp người học tiết kiệm lệ phí thi, hiểu rõ năng lực của bản thân và không cảm thấy nản hay bỏ cuộc khi đạt kết quả thấp mà từ đó có thêm nhiều động lực để cố gắng ôn luyện. 

0aZNtktJThQLBU8PgVB6JRMYmsm bA3XmM1sYWRiUulbU 2BMS pjk 1CTcUIDfJZkKJ4nQwRRH28qhn5B8eoosaqv5NbmqOGydpQ 2zkXcWsAs4gcezT Mm2OSN4MIEq5MTUdGeQEPPqmU21vLZph8
Thi thử IELTS giúp người học tiết kiệm chi phí.

Có nên Thi thử IELTS online không?

Thi thử IELTS online là hình thức thi thử trực tuyến trên mạng để giúp người học tiết kiệm thời gian di chuyển, tiết kiệm chi phí và nhiều lợi ích khác. Thay vì bạn phải tìm kiếm các cơ sở thi thử và di chuyển đến nơi tổ chức, thậm chí có nhiều nơi tổ chức thi thử uy tín ở những thành phố khác, khiến thí sinh mất rất nhiều thời gian và tiền bạc. 

Việc thi thử online thì đơn giản hơn thế. Người học chỉ cần dùng máy tính tại nhà để thực hiện phần thi và nhận kết quả trực tuyến trong thời gian phù hợp. Điều này giúp tiết kiệm thời gian và hơn hết là thí sinh sẽ được làm quen với hình thức thi IELTS trên máy. Đến khi thi thật, thí sinh sẽ quen với giao diện và thao tác thực hiện, tránh tình trạng hoang mang, lo sợ ảnh hưởng đến kết quả thi. Việc thi thử như thế này sẽ giúp người học căn chỉnh được thời gian làm bài, nắm vững cấu trúc đề thi và làm quen với tâm lý phòng thi cũng như có được nhiều kinh nghiệm thi cử hơn để việc ôn luyện sẽ hiệu quả và chất lượng.

Tại nhiều cơ sở thi thử IELTS uy tín, việc thi thử sẽ diễn ra chuyên nghiệp và quá trình chấm điểm khá nhanh chóng để người học có thể biết điểm thi của mình trong thời gian sớm nhất. 

Thi thử IELTS miễn phí 0 đồng tại đâu?

Hiện nay có rất nhiều cơ sở tổ chức thi thử IELTS nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho người học. Tuy nhiên, không phải nơi nào cũng có đủ uy tín và chuyên môn để xây dựng những bài thi thử chất lượng. Đặc biệt, có rất nhiều nơi tổ chức thi thử IELTS với mức phí rất cao, có khi còn gần bằng với giá của kỳ thi thật trong thực tế. 

Vậy làm sao để được thi thử IELTS một cách chất lượng nhưng với mức phí hợp lý? Rất dễ, tại Hệ thống tiếng Anh trực tuyến ON English (ONE) hiện đang tổ chức rất nhiều kỳ thi thử IELTS dành cho tất cả mọi người, đặc biệt với những người mới bắt đầu ôn luyện IELTS với mức phí 0 đồng, miễn phí hoàn toàn cho người thi. 

GgYk6n21Vt6pSscUBy crNCli88rlHL6lnO1 aKSu9dyzpgher7PwnyXXj5gAtO1 xP2vWESBctQQzpIlVXiXqTWDJtVLNUUKqK Jouysm8kQoVqu7F8xKmvOMbA fZj5DMogqsDR N6GFyCxw9y1 8
Hệ thống tiếng Anh trực tuyến ON English (ONE) hiện đang tổ chức rất nhiều kỳ thi thử IELTS dành cho tất cả mọi người.

ON English tự hào sở hữu đội ngũ giảng viên chuyên môn cao, thành tích IELTS từ 8.0 trở lên, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy và đào tạo ôn luyện IELTS. Đây là cơ sở để tạo nên những kỳ thi chất lượng và những đánh giá chuyên môn sát với thực tế nhất, nhằm mang đến cho người học cái nhìn khách quan về kỳ thi IELTS và về năng lực của bản thân mình. 

Tại ON English (ONE), việc thi thử IELTS sẽ diễn ra theo hình thức trực tuyến với mức phí 0 đồng, người thi sẽ nhận được sự hỗ trợ của các giảng viên và trợ giảng, giúp cho thí sinh có những trải nghiệm sát với thực tế nhất cũng như nhận được những đánh giá chân thực và đưa ra các lời khuyên hiệu quả dành cho bản thân. 

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top