KHÓA HỌC IELTS ONLINE DÀNH CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

Người mới bắt đầu học IELTS sẽ gặp rất nhiều khó khăn và hoang mang không biết phải làm gì đầu tiên. Đây là vấn đề của đa số mọi người khi mới bước chân vào con đường ôn luyện. Bài viết dưới đây sẽ đưa ra quan điểm và lời khuyên về vấn đề này.

image 1
KHÓA HỌC IELTS ONLINE DÀNH CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU 4

Người mới bắt đầu học IELTS sẽ gặp rất nhiều khó khăn và các khóa học IELTS dành cho người mới bắt đầu là phương pháp hữu hiệu.

IELTS là chứng chỉ ngoại ngữ uy tín và mang tầm quốc tế được nhiều quốc gia phát triển công nhận. Trải qua một kỳ thi tiếng Anh bao gồm 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết, điểm số của thí sinh sẽ được tính trung bình trên điểm bài thi của 4 kỹ năng đó. Toàn bộ bài thi sẽ diễn ra trong khoảng 2 giờ 45 phút cho các kỹ năng Nghe, Đọc và Viết. Bài thi nói sẽ kéo dài khoảng 11–14 phút. Thang điểm của chứng chỉ IELTS là 0-9, có giá trị sử dụng trong vòng 2 năm. 

Trên thực tế hiện nay, IELTS được sử dụng như một yêu cầu ngôn ngữ đầu vào tại các trường đại học và các công ty, đặc biệt là công ty đa quốc gia. Vì thế, việc học IELTS đang dần trở nên phổ biến và được nhiều người quan tâm. Tuy nhiên, đối với người mới bắt đầu biết đến và ôn luyện IELTS, đâu là phương pháp học tập tối ưu và hiệu quả nhất?

Kiểm tra trình độ hiện tại khi mới bắt đầu học IELTS 

Trong nền giáo dục hiện nay của nước ta, đại đa số đều được tiếp xúc với tiếng Anh ngay từ bé, dù ít dù nhiều nhưng nó đã tạo nền tảng về kiến thức tiếng Anh trong chính mỗi người. Hơn nữa, tiếng Anh là môn học bắt buộc trong kỳ thi THPT Quốc gia. Vì thế, năng lực tiếng Anh của mỗi người sẽ khác nhau và những người mới bắt đầu học IELTS cần phải xác định chính xác trình độ hiện tại trước khi bước vào giai đoạn ôn luyện thi. 

Việc kiểm tra trình độ sẽ giúp chúng ta định hình được mình đang thuộc mức điểm nào vì không phải người mới bắt đầu học IELTS nào cũng có trình độ giống nhau. Lưu ý, bạn cần phải tìm đến những nơi có chuyên môn, kinh nghiệm để xác định năng lực thông qua những bài thi thử. Nhiều trung tâm tiếng Anh hiện nay như Hệ thống tiếng Anh trực tuyến ON English (ONE) sẽ tổ chức các bài thi thử miễn phí cùng với đội ngũ giảng viên của trung tâm để giúp các học viên hiểu rõ năng lực của bản thân. 

Từ kết quả này, người học và thầy cô sẽ hiểu ra năng lực hiện tại và đưa ra những phương án học tập phù hợp đối với từng cá nhân học viên, theo sát với khả năng và mục tiêu học tập nhằm giúp cho học viên đạt được kết quả cao nhất.

 Xác định lộ trình học trước khi tham gia ôn luyện IELTS

Sau khi kiểm tra trình độ và đề ra mục tiêu điểm số bạn mong muốn, hãy thiết kế cho mình một lộ trình học phù hợp dựa trên nhiều yếu tố như: khả năng, mục tiêu, thời gian học, nhu cầu học,…. Việc xác định lộ trình học tập rõ ràng và đặt ra từng cột mốc cụ thể sẽ giúp người mới bắt đầu học IELTS sẽ cảm thấy an tâm và tránh hoang mang, lo lắng trong quá trình học. Từ đó, bạn sẽ đi từng bước theo kế hoạch đặt ra một cách an tâm và thoải mái. 

nHgv rArCR63jOUu vyY662a4nJMJbPu6RQtoxpH9 zEaMY9CTT9hAe5snYImSudoHh cY

Người mới bắt đầu học IELTS nên xác định lộ trình học tập và đặt ra từng cột mốc cụ thể. 

Sự định hướng ngay từ đầu như thế sẽ tạo cho bạn động lực và quyết tâm chinh phục đích đến. Tuy nhiên, nếu bạn chưa biết cách xây dựng lộ trình học IELTS phù hợp thì tại Hệ thống tiếng Anh trực tuyến ON English (ONE), bạn sẽ được tư vấn hướng dẫn để cùng với các giảng viên có thành tích cao, có chuyên môn và kinh nghiệm xây dựng lộ trình cá nhân hóa để đạt được mức điểm mình mong muốn trong thời gian hợp lý. 

Tham gia các khóa học IELTS dành cho người mới bắt đầu

Đây là phương án tối ưu nhất dành cho người hoàn toàn chưa biết gì về IELTS nhưng có nhu cầu đạt được chứng chỉ này để phục vụ cho học tập hay cho công việc. Tự học tại nhà được khá nhiều người lựa chọn hiện nay vì nó giúp hạn chế chi phí nhưng trên thực tế, điều này không phù hợp với người mới bắt đầu học IELTS, nhất là những bạn ít tiếp xúc với tiếng Anh. Việc tự học tại nhà dễ khiến cho bạn nản chí và tốn thời gian để tìm thấy phương pháp học tập phù hợp. 

Yếu tố kỷ luật cũng sẽ ảnh hưởng tới quá trình học của bạn. Bởi khi học tại nhà, bạn sẽ dễ nản hoặc cảm thấy mất phương hướng giữa chừng. Khi tham gia các khóa học IELTS dành cho người mới bắt đầu, ngoài việc có các thầy cô chuyên môn và trợ giảng hỗ trợ đồng hành, bạn sẽ được nhắc nhở, cổ vũ và hướng dẫn trong quá trình ôn luyện. 

Ví dụ như ở Hệ thống tiếng Anh trực tuyến ON English (ONE), mỗi học viên sẽ có một trợ giảng cá nhân hỗ trợ nhiệt tình 24/7, được tham gia các lớp học theo trình độ với sỉ số lớp dưới 10 thành viên và được giảng dạy bởi các giảng viên thành tích từ 8.0 IELTS trở lên. Điều này tạo cho người mới bắt đầu học IELTS có cơ hội tiếp xúc và rèn luyện tiếng Anh một cách bài bản và chỉn chu nhất, tránh tình trạng mất thời gian vì không có định hướng học tập và phát triển. 

Các thầy cô chuyên môn và trợ giảng hỗ trợ đồng hành với người mới bắt đầu học IELTS.

Vì là người mới nên khi bạn tham gia các khóa học IELTS tại trung tâm, các thầy cô sẽ đưa ra nhận xét về điểm mạnh và điểm yếu mà bạn cần khắc phục, từ đó bạn sẽ nhận ra những điều còn hạn chế của mình mà sửa chữa và phát huy thêm. Đây là điều mà khi tự học tại nhà sẽ rất khó để có được. 

Hiện nay, Hệ thống tiếng Anh trực tuyến ON English (ONE) đang có các lớp học dành cho người mới bắt đầu với các khung giờ học tập linh hoạt và lộ trình học tập cụ thể. Với phương châm ưu tiên chất lượng hơn số lượng, việc ONE thực hiện cam kết đầu ra bằng văn bản nhằm đảm bảo chất lượng đầu ra sau mỗi khóa học và giúp cho học viên có thể an tâm tin tưởng lựa chọn ONE. Khi đăng ký học tại ONE, bạn còn nhận được nhiều phần quà hấp dẫn độc quyền và có cơ hội nhận được học bổng chỉ có tại ON English (ONE). 

Nếu bạn đang là người mới bắt đầu hoặc có dự định ôn luyện IELTS, hãy bắt đầu ngay hôm nay để nhanh chóng chinh phục kỳ thi này nhé!

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top