NHỮNG APP LUYỆN THI IELTS MIỄN PHÍ TRÊN ĐIỆN THOẠI ĐÁNG TẢI NHẤT CHO BẠN

image 2
NHỮNG APP LUYỆN THI IELTS MIỄN PHÍ TRÊN ĐIỆN THOẠI ĐÁNG TẢI NHẤT CHO BẠN 12

Bạn đang luyện thi IELTS và cần tìm một công cụ để hỗ trợ cho quá trình học của mình? Dưới đây, Hệ thống Anh ngữ trực tuyến ON English (ONE) sẽ gợi ý cho bạn những app luyện thi IELTS miễn phí theo 4 kỹ năng Speaking, Listening, Writing, Reading nhé. Những ứng dụng này được tải trên điện thoại nên rất dễ để dùng và học ở mọi lúc mọi nơi. Hãy cùng Hệ thống Anh ngữ trực tuyến ON English (ONE) điểm mặt các app và chọn ra cho mình những ứng dụng học tiếng Anh phù hợp với mình nhất nhé. 

1. App luyện thi IELTS Speaking miễn phí.

Cake – App luyện thi IELTS miễn phí trên điện thoại.

Cake là một ứng dụng học tiếng anh thuộc tập đoàn Naver, Hàn Quốc – đây là trang tìm kiếm được sử dụng phổ biến tại xứ sở kim chi. Cake đã có lần đứng Top 1 trên Apple AppStore về mảng giáo dục. Hiện tại, ứng dụng Cake học tiếng Anh cũng đang xếp hang 8 trên Google Play và hạng 9 trên Apple AppStore ở mảng này. 

Trv9EhU23RKlEqd6P7tm18eCqw1ytbmWOAFMQNym1wSLHGID3Nhnd4WyUoWDCIjkdsJUpIXnHd4wYc0T1WeOPrPt4Vbyild2WtmbglJmXx8g0I9nPjF551dUURWN72vgM25ty05T0WiNHZh5OO lpSQ
Lượt tảiHơn 100 triệu
Dung lượng16MB

Với ứng dụng Cake – app luyện Speaking IELTS miễn phí bạn sẽ được luyện phát âm bằng cách đọc theo các mẫu câu của người bản xứ. Các video mẫu về cách phát âm cũng rất đa dạng, trong đó có những đoạn cut từ một bộ phim, hay show truyền hình. Khi luyện Speaking cùng Cake, bạn có thể ghi âm lại giọng đọc của mình và Cake sẽ chấm điểm cũng như ghi chú ra những từ bạn đọc chưa đúng để bạn có thể chú ý và cải thiện trong lần đọc sau. Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh tốc độ đọc trong các video mẫu phù hợp với trình độ của bạn. Đặc biệt, điều khiến App học tiếng Anh miễn phí này được nhiều bạn trẻ yêu thích đó là vì Cake luôn nói không với quảng cáo, nên bạn cứ yên tâm học cùng Cake mà không sợ bị gián đoạn nhé. 

IELTS Speaking – App luyện thi IELTS miễn phí trên điện thoại.

Lượt tải500 N+
Dung lượng6.4MB

IELTS Speaking là một ứng dụng luyện thi IELTS trên điện thoại được nhiều bạn tin dùng. Trên ứng dụng này có nhiều chủ đề Speaking thú vị và được cập nhật liên tục. Ứng dụng IELTS Speaking sẽ giúp bạn ôn luyện với mục bài thi Speaking được phân chia thành từng part rõ ràng và chi tiết. Bạn có thể lựa chọn mức độ khó dễ của bài thi theo trình độ hiện tại của mình. Tuy nhiên, ứng dụng này có một vài nhược điểm như: các dạng câu hỏi trong đề thi chưa đủ các dạng trong thi IELTS thực tế. Dù vật, nhìn chung đây vẫn là một ứng dụng luyện thi IELTS miễn phí mà  bạn nên thử.

2. App luyện thi IELTS Reading miễn phí.

BBC News – App luyện thi IELTS miễn phí trên điện thoại.

Hẳn không ai còn xa lạ với BCC – đài truyền hình lâu đời của Vương quốc Anh. BBC khồn chỉ có các chương trình và tin tức thời sự hàng ngày mà còn có một chuyên mục riêng dành cho người học tiếng Anh. 

Với BBC News bạn sẽ được nâng cao trình độ tiếng Anh qua các tình huống thực tế thú vị. Không chỉ vậy trong mỗi chương trình học đều có các hoạt động luyện tập khác nhau, và phân chia cấp độ cho bạn. 

CMdZm4V bIa0TKCsqSFjVAwX4 mgr74 nTASwZEQHRPpQA23fOdEAo0i9aeNyMxgcNipOYFoVk0fZSY3KE5qumDjGbw7XB GXgDEKu5jnxQHBukQ z26FEogcptohHWCQZDRO pjKyFv Nte E5hCl4
Lượt tải10M+
Dung lượng29 MB

The Guardian – App luyện thi IELTS miễn phí trên điện thoại.

ht7io1J WawS6nv1c7 cOqBfGmG1k4vdVooFkj1CP4J22lkuMDExYiD2E1bpj3EZCUZ3ieBjO2LgujE miHo3i2uJg1eXWtfYHTFUDhUyNFfwguU2Omhijsdyeed73HRVKUL nts26e5eyJIsgJoD0Y
Lượt tải5M+
Dung lượng25 MB

The Guardian là một nhật báo được phát hành hàng ngày ở Vương quốc Anh thuộc sở hữu của Guardian Media Group. 

The Guardian thuộc sở hữu của Guardian Media Group, một trang báo được phát sóng mỗi ngày ở Vương quốc Anh. Các tin tức của tờ báo này xoay quanh các vấn đề về chính trị, văn hóa, kinh doanh, lối sống, du lịch,… Phong cách ngôn ngữ của tờ báo này cũng hết sức đa dạng như Anh-Mỹ, Anh-Anh và Anh-Úc để bạn thoải mái lựa chọn. Và bạn yên tâm nhé, The Guardian hoàn toàn không chứa quảng cáo, lướt học cứ phải gọi là “tập trung 100%”. Tuy nhiên, trên báo có một số báo cáo tin tức với chất lượng bài viết cao sẽ chứa những từ vựng khó, đòi hỏi trình độ tiếng Anh từ trung cấp tới nâng cao mới có thể đọc hiểu được.

3. App luyện thi IELTS Writing miễn phí.

Quizlet – App luyện thi IELTS miễn phí trên điện thoại.

a3krFT4rVGypC4FcLi34QgEuRxQ4SRadQsWWzbmHds4U44Sx4U4Kzq 3l1AspEk9gqh5DwfLeDbkdmPj 8G FNCnYGwEiH7OoT7haTF2sSPBwLUr0U5l0nTQ1Ro7e4EN FhtCoSLq Zm9GR7eY5WYzg
Lượt tải10 Tr+
Dung lượng20 MB

Đối với các dân chơi hệ từ vựng thì không ai không biết đến ứng dụng luyện thi tiếng Anh hiệu quả như Quizlet. Quizlet cho phép bạn tự tạo danh sách từ vựng của mình và học thuộc quá nhiều hoạt động khác nhau trong đó có Flashcard. Theo nghiên cứu thực tế cho thấy, có hơn 95% học sinh khi sử dụng xong phần mềm Quizlet đều nhận được sự cải thiện đáng kể về điểm số học tập. Không chỉ vậy, Quizlet cũng là một ứng dụng giúp giáo viên mở ra những học phần để giúp học sinh của mình tiến bộ hơn nữa. Và chính vì thế ngoài danh sách từ vựng của mình bạn có thể tham khảo những học phần từ vựng của nhiều người dùng khác và tất nhiên bạn cũng sẽ có thể chia sẻ học phần của mình cho cộng đồng người dùng Quizlet. 

Cambridge Dictionary – App luyện thi IELTS miễn phí trên điện thoại.

Lượt tải1M+
Dung lượng23

Top 1 những từ điển mà Hệ thống Anh ngữ trực tuyến ON English (ONE) luôn tin tưởng đó là Cambridge English Dictionary. Đây là bộ từ điển lâu đời chỉ sao Oxford Dictionary, với từ vựng phong phú lên tới 200.000 từ. Cambridge được đánh giá về sự giải thích nghĩa từ vựng hay và dễ hiểu, có ví dụ đa dạng dễ dàng. Ngoài ra, đây cũng là từ điển đa nền tảng khi có cả từ điển giấy, website và app.

Memrise – App luyện thi IELTS miễn phí trên điện thoại.

W5V7fxqsTWeIajGPSSxAQcW2LEG6G8TqYD7 RUl01BbOz e7bVIIv4Vgv60bjsTicq161vkar baEFJDPVjjj gNU288G2J1QGvSlHnZ941dkg3dTIx7meS8K7Va7S0D3 QE
Lượt tải10 Tr+
Dung lượng9.3 MB

Nếu bạn là tín đồ của phương pháp học từ vựng bằng Flashcard, thì Memrise là một ứng dụng hữu ích dành cho bạn. Với giao diện bắt mắt, Memrise đem đến cho bạn trải nghiệm học mà chơi, chơi mà học. Từ vựng trên Memrise được chia theo sát trình độ của bạn với các chủ đề đặt ra. Một tính năng thông minh của Memrise đó là: Khi bạn học nếu có từ vựng nào bạn nhập sai, Memrise sẽ ghi nhận lại và lặp lại từ đó ở phiên học sau cho đến khi đảm bảo bạn đã ghi nhớ từ này rồi mới thôi. 

4. App luyện thi IELTS Listening miễn phí.

TED – App luyện thi IELTS miễn phí trên điện thoại.

Lượt tải10 Tr+
Dung lượng41MB

TED Talk là một diễn đàn truyền cảm hứng chia sẻ từ những người thành công phổ biến trên thế giới. Ngoài những video được công chiếu trên kênh youtube chính thức của TED Talks thì hiện nay đã có thêm phiên bản ứng dụng trên điện thoại. Nếu bạn tìm kiếm những app luyện thi IELTS miễn phí thì không thể bỏ qua TED. Trên đây sẽ có rất nhiều lĩnh vực về giáo dục, nghệ thuật, nhân văn,…được hỗ trợ phụ đề trên 100 ngôn ngữ, trong đó có tiếng Anh. Không chỉ vậy bạn còn có thể tải các video, audio bài diễn thuyết để có thể ôn lại và mở lên để học ở bất kì nơi đâu

TOTAL IELTS Listening Practice – App luyện thi IELTS miễn phí trên điện thoại.

Lượt tải10 Tr+
Dung lượng32 MB
XsdVOIFeryyLlWpRJZUFwyrVvgd9gbDwKoKS9d5XqzZwnRSseW6Rgtngivm2UCWyDXC5QsYFN6kAIfYLIcnHf4nM87xgQxsR0oSiawjwOogIh aRN9shrdT53EA5KLA4IJ9PqEinrWaReS5tGKpbZ8g

Một trong những app luyện thi IELTS Listening mà Hệ thống Anh ngữ trực tuyến ON English (ONE) khuyến khích bạn nên sử dụng để học đó là Total IELTS Listening Practice. Điểm mạnh của app này chính là sự ôn tập chuyên biệt cho kỹ năng Listening của IELTS. Bạn sẽ được làm quen với các dạng bài khác nhau về kỹ năng IELTS Listening. Ứng dụng này cung cấp cho bạn một kho tàng bài kiểm tra làm mãi không hết. Về phần âm thanh – linh hồn của các bài thi IELTS Listening – được đánh giá là khá ổn, chất lượng miễn bàn bạn nhé. 

Google Podcast – App luyện thi IELTS miễn phí trên điện thoại.

y5xGvJxQpgqc9EZQiH0ZE etuoLmzgejv P3A IEuVVS8eoRXt6SPyzpuIpZ
Lượt tải500 Tr+
Dung lượng3.1MB

Về độ uy tín cho ứng cử viên sáng giá của giải “những app luyện thi IELTS miễn phí chất lượng nhất” không thể là ai khác ngoài Google Podcast. Đây là ứng dụng được phát triển bởi Google, ra mắt vào tháng 8 năm 2018. Ứng dụng Google Podcast cung cấp cho bạn những Podcast được phát hành từ chính người dùng. Google Podcast là một công nghệ thông minh khi có thể ghi nhận xu hướng nội dung mà bạn tìm kiếm để đề xuất những nội dung phù hợp. Để luyện thi IELTS Listening trên app này bạn có thể luyện nghe những Podcast về chủ đề mà mình yêu thích, đúng là rất thú vị phải không nào!

Hy vọng với những thông tin trên đây mà Hệ thống Anh ngữ trực tuyến ON English (ONE) cung cấp sẽ hữu ích với bạn trên hành trình học IELTS của mình. Chúc bạn luôn học tốt. Đừng quên theo dõi Hệ thống Anh ngữ trực tuyến ON English (ONE) để luôn được cập nhật kịp thời những thông tin hữu ích về việc học tiếng Anh nói chung và học IELTS nói riêng nhé!

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top